NHỮNG ĐƠN VỊ BÁN DÂY THẢ DIỀU TẠI ĐÀ NẴNG – BÀI 69

Gần đây, có khá nhiều anh chị ở các tỉnh miền Trung. Và chủ yếu là Đà Nẵng liên hệ đến chúng tôi để hỏi về dây thả diều. Có một số anh chị hỏi mua lẽ, một số anh chị hỏi mua số lượng lớn. Chính vì thế, qua bài viết này. Tôi sẽ chia sẽ các đơn vị bán dây thả diều tại Đà Nẵng. Mong rằng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho tất cả các bạn.

Hình ảnh sưu tầm: Trò chơi thả diều

Tại khu vực miền Trung, Đà Nẵng là tỉnh hiện nay tiêu thụ dây chỉ nhiều nhất. Cũng giống như các Thành Phố Hồ Chí Minh trong miền Nam. Tuy nhiên, sản lượng tại Đà Nẵng không bằng trong TP.HCM.

Các đơn vị bán dây thả diều tại Đà Nẵng gồm các đơn vị sau:

  1. Các đơn vị sản xuất dây chỉ:

Hiện nay, các đơn vị sản xuất dây chỉ chủ yếu là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế hầu hết các đơn vị mua số lượng lớn tại Đà Nẵng là nhập trực tiếp từ Sài Gòn ra. Ưu điểm khi nhập trực tiếp từ các đơn vị sản xuất là:

  • Sản lượng cung cấp ổn định và đều;
  • Giá sẽ cạnh tranh và tốt nhất.

2. Các đơn vị kinh doanh dây chỉ:

Các đơn vị kinh doanh dây chỉ thường tập trung tại chợ Trung tâm Đà Nẵng. Hoặc các đơn vị kinh doanh lưới và dây chỉ kèm theo. Khi bạn đến các đơn vị này thì sẽ có rất nhiều mẫu mã loại chỉ cho mình lựa chọn và sử dụng.

3. Các đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng và ngũ kim:

Hầu hết các đơn vị này nhập sản lượng khá nhiều. Và các đơn vị kinh doanh ngũ kim là các đại lý của các đơn vị sản xuất dây chỉ trong Sài Gòn.

Các đơn vị kinh doanh hàng ngũ kim và bán dây thả diều

4. Các cửa hàng kinh doanh đồ chơi:

Các cửa hàng kinh doành đồ chơi đặc biệt là các đơn vị kinh doanh diều. Hầu hết đều có bán dây thả diều. Còn về giá bán, thì tùy vào số lượng và tùy vào đơn vị sẽ có mức giá khác nhau.

dây chỉ nhợ, dây nhợ, chỉ nhợ, dây nhợ thả diều, dây nhợ xây dựng
Dây chỉ nhợ, Dây thả diều

Qua những đơn vị trên, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị bán dây thả diều phù hợp cho mình. Cần trao đổi thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline hoặc thông tin bên dưới. Rất vui được tư vẫn và hỗ trợ cho tất cả các bạn

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button