CÁC MẪU DÂY TREO THẺ BÀI BẰNG CHỈ. – BÀI 42

Dây treo nhãn mác quần áo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Một trong những loại dây treo mác được sử dụng thông dụng nhất là bằng chỉ. Vậy dây treo thẻ bài bằng chỉ có những mẫu nào? Màu sắc ra sao? Và bài viết này tôi sẽ chia sẽ về một vài mẫu dây treo bằng chỉ được sử dụng phổ biến.

Dây treo nhãn mác quần áo khá đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Có những loại được gắn sẵn logo, hoặc có những loại dùng để treo thẻ bài bằng giấy. Màu sắc gồm có: trắng, đen, xám, vàng, kem, đỏ, xanh, hồng, tím… Kích thước dây: tùy theo loại thẻ bài mà kích thước dây sẽ đi theo. Kích thước thông thường là: số 12, 15, 18… Sau đây là những mẫu dây treo thông dụng:

 1. Dây treo thẻ bài logo: là mẫu dây treo được gắn logo thương hiệu của sản phẩm hoặc của công ty. Logo có 2 loại là logo vuông và logo tròn. Màu sắc dây thông thường gần giống màu sắc logo. Màu thông dụng vẫn là màu trắng và màu đen. Mẫu dây treo này có thể sử dụng riêng lẻ, hoặc sử dụng gắn kèm thẻ bài giấy.
  Dây treo thẻ bài bằng chỉ, logo tròn và logo vuông
  Dây treo thẻ bài màu trắng, logo vuông
 2. Dây treo thẻ bài khóa nhựa 2 đầu: mẫu này là mẫu thông dụng nhất trong cái loại dây treo bằng chỉ vì: dễ sử dụng, chi phí hợp lý. Màu sắc thông dụng nhất là màu trắng, tiếp đến là màu đen và những màu khác. Lưu ý khi lựa chọn dây màu, cần lựa dây không ra màu như bài biết trước tôi đã nói qua. 2 đầu loại dây này bằng khóa nhựa, dễ gắn và không bị đau tay trong quá trình sử dụng nhiều.
  Dây treo thẻ bài khóa nhựa 2 đầu màu trắng
  Dây treo thẻ bài khóa nhựa 2 đầu nhiều màu
 3. Dây treo thẻ bài kim băng: mẫu dây này thường dùng để sản xuất những sản phẩm dây treo bằng máy. Loại này cũng khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, để sản xuất được mẫu dây này, cần yêu cầu kích thước dây đúng chuẩn. Bởi vì nếu dây nhỏ hơn thì đầu dây sẽ dễ bị tuột. Màu sắc thông dụng vẫn là màu trắng như hình bên dưới. Hoặc màu đen, đôi lúc cũng sẽ có nhiều màu.
  Dây treo thẻ bài kim băng màu trắng.

Tóm lại, mặc dù dây treo thẻ bài bằng chỉ khá đa dạng loại và màu sắc. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà ta lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất. Khi chọn được loại phù hợp ta sẽ lựa chọn nhà cung cấp, hoặc đơn vị sản xuất mẫu mã phù hợp với mình. Để đóng góp về nội dung bạn có thể để lại comment ngay bên dưới. Hoặc cần trao đổi thông tin hay tư vấn, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline. Rất mong được chia sé đến tất cả các bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button