CÁCH BẢO QUẢN VÀ TỒN KHO DÂY CHỈ NHỢ – BÀI 64

Bạn là một đơn vị thương mại dây chỉ nhợ? Bạn đang là một đơn vị sản xuất và nhập khá nhiều chỉ? Bạn đang tìm cách bảo quản và lưu kho hàng hóa dây chỉ? Qua bài viết này, tôi sẽ chia sẽ các biện pháp bảo quản dây chỉ nhợ nói chung. Hy vọng sẽ đem được nhiều thông tin hữu ích cho tất cả mọi người.

day-chi-nho, day-chi, chi-nho
Kho dây chỉ nhợ

Thông thường, đối với các đơn vị nhập dây chỉ thường nhập số lượng cũng khá lớn. Số lượng đủ bán hoặc sản xuất trong một quy trình từ 1 tháng đến 3 tháng. Vì thế, số lượng hàng hóa là không ít. Và bất kỳ là hàng hóa hay nguyên liệu gì thì ta cần có cách bảo quản tốt nhất, nhằm các mục đích sau:

  • Đảm bảo hàng hóa, nguyên liệu không bị hư hỏng;
  • Đảm bảo hàng hóa, nguyên liệu luôn mới và đủ chất lượng.

Để có được những điều trên, ta cần phải bảo quản rất cẩn thận. Các yêu cầu khi bảo quản dây chỉ nhợ như sau:

  1. Kho hàng không nóng và tránh ánh nắng mặt trời: Dây chỉ nhợ được sản xuất từ những sợi tơ. Chính vì thế cần tránh những nơi có nhiệt độ cao. Đặc biệt là nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Vì như thế hàng hóa chắc chắn sẽ bị hỏng. Nhiều anh chị hay để hàng hóa trên gác, mà thường trên gác nhiệt độ rất cao và nóng. Hàng hóa bảo quản không được lâu, thậm chí còn bị hư.
  2. Kho hàng tránh nơi ngập nước, ẩm thấp: đối với hàng chỉ mà ngập nước chắc chắn sẽ bị hư hỏng nặng. Vấn đề này không riêng gì về hàng chỉ và hầu hết những hàng hóa và nguyên liệu khác đều như thế. Chính vì thế, ta cần để nơi cao ráo. Hoặc cẩn thận hơn, bạn có thể sử dụng pallet để kê hàng hóa, nguyên liệu lên.
  3. Kho hàng phải thoáng, không ẩm móc và tránh những nơi bị nhiễu nước như: máy nhà bị nhiễu nước, hoặc máy lạnh… Ngoài ra cần để hàng hóa nguyên liệu tránh những khu vực bếp hoặc nhà vệ sinh. Vì những khu vực này thường rất ẩm thấp.
Kho hàng dây chỉ nhợ

Ngoài ra, với những anh chị tồn kho ít cũng có thể áp dụng những biện pháp này. Vì dù hàng nhiều hay ít thì cũng cần được bảo quản một cách tốt nhất. Bạn đang bảo quản và lưu kho dây chỉ nhợ như thế nào? Hãy chia sẽ cùng tôi bằng cách comment bên dưới. Hoặc cần trao đổi thêm thông tin. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho tất cả các bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button