CÁCH CHỌN NHÀ CUNG CẤP DÂY THẢ DIỀU, ỐNG CHỈ THẢ DIỀU

Bạn đã bao giờ băn khoăn cách chọn nhà cung cấp dây thả diều chất lượng chưa? Sau đây là một vài gợi ý mà chuyendaychi.com muốn chia sẽ đến tất cả các bạn đang mong muốn tìm được nhà cung cấp sản phẩm dây thả diều và ống chỉ thả diều tốt nhất.

Hình ảnh: Sản phẩm dây thả diều, ống chỉ thả diều

Theo tôi thì để chọn nhà cung cấp dây thả diều gồm các tiêu chí như sau:

 • Hàng hóa dễ bán ra thị trường: Làm sao để lượng hàng hóa mình nhập về bán đi dễ dàng nhanh chóng và nhập xuất liên tục.
 • Mẫu mã ống dây thả diều: mẫu mã hàng hóa là một trong tiêu chí giúp hàng hóa dễ bán ra thị trường. Mẫu mã đáp ứng được nhu cầu khách hàng mong muốn.
 • Chất lượng: dây thả diều phải được sản xuất từ dây chắc lượng tốt, không dãn.
 • Thị trường của sản phẩm: Sản phẩm đã và phải có thị trường tiêu thụ. Hiện tại, về dây thả diều, khu vực Tây Nam Bộ, Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ, một số tỉnh miền Trung và Bắc đang tiêu thụ rất lớn sản phẩm này. Sản lượng trung bình 40-50/tấn/tháng.
 • Ngoài ra, chính sách bán hàng là yếu tố quyết định then chốt khi lựa chọn nhà cung cấp sĩ sản phẩm, bao gồm những yếu tố: Giao hàng tận nơi, giao hàng rồi thanh toán tiền, chăm sóc khách hàng…
 • Giá cả: giá cả của nhà cung cấp quyết định đến lợi nhuận của các đại lý cũng như quyết định mua hàng của khách hàng.

Chuyendaychi.com mong rằng những chia sẽ của mình có thể giúp bạn phần nào cách lựa chọn nhà cung cấp dây thả diều cũng như ống chỉ thả diều phù hợp với mình nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Trương Ngọc Mai

SĐT: 0938 277 422

Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

2 comments

 1. Chào bạn, bạn có thể tư vấn cho mình 1 số nhà cung cấp dây thả diều uy tín được không bạn?

  • Chào bạn! Cảm ơn câu hỏi tuyệt vời từ bạn. Mình sẽ gửi mail những đơn vị cung cấp dây thả diều uy tín vào địa chỉ mail cá nhân của Hoàng Ân nhé.
   Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button