CÁCH PHÂN BIỆT CHỈ SẢN XUẤT DÂY TREO THẺ BÀI ĐÚNG CHUẨN. – BÀI 34

Bạn đang phân vân không biết cách phân biệt những ống chỉ dùng để sản xuất dây treo thẻ bài? Bạn đang tìm kiếm dây treo đúng tiêu chuẩn và nhu cầu sử dụng của mình? Bạn không biết cách so sánh ống chỉ khác nhau như thế nào? Hôm nay, bài viết này sẽ chia sẽ cách phân biệt chỉ sản xuất dây treo mác quần áo đúng tiêu chuẩn. Để có thể giúp bạn mua được những ống chỉ có chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, những ống chỉ dùng để sản xuất dây treo thẻ bài trên thị trường rất nhiều. Và có khá nhiều đơn vị sản xuất khác nhau. Chỉ nhà sản xuất trực tiếp hoặc người tiêu dùng thông minh, mới có thể phân biệt được ống chỉ nào là chất lượng, ống chỉ nào là không chất lượng. Vậy làm cách nào để ta có thể dễ dàng phân biệt được. Và dựa vào những tiêu chí nào để ta có thể so sánh dễ dàng.

Dây treo thẻ bài, dây treo mác quần áo màu trắng và đen

Vậy trước tiên, tôi sẽ nói các tiêu chí của dây chỉ đúng tiêu chuẩn là như thế nào nhé:

  1. Đúng thành phần: chỉ sản xuất dây treo thẻ bài loại chỉ bóng, chính vì thế. Chỉ là sợi nylon hoặc polyester.
  2. Đúng kích thước: Chỉ sản xuất dây treo mác quần áo thường sử dụng nhiều nhất 3 kích thước sau: 210D/15, 210D/18, 210D/21. Tùy theo mẫu mã dây treo và tùy theo máy sản xuất mà ta có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất cho mình.
  3. Đúng trọng lượng: Trọng lượng ống chỉ dây treo nhãn sử dụng nhiều nhất là ống 500g. Còn các kích thước ống 100g và ống 200g rất ít được sử dụng. Chính vì thế, khi chọn mua ống chỉ thì phải đảm bảo chỉ đủ trọng lượng 500g. Đặc biệt, cần biết phân biệt lõi ống chỉ nặng hay lõi nhẹ.
  4. Đúng chất lượng: Chỉ sản xuất dây treo thẻ bài thường yêu cầu là dây chỉ không bung khi cắt ra. Đối với những chỉ màu chẳng hạn như chỉ màu đen, thì không ra màu. Vì ra màu ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề. Và 2 tiêu chí này tôi đã nói và phân tích ở những bài trước.
Dây treo mác quần áo màu trắng (Chỉ 210D/18), ống chỉ 500g

Sau khi xem qua các tiêu chí của dây treo thẻ bài. Để so sánh được ta có thể dùng các phương pháp sau:

  1. Quan sát: là cách dễ dàng nhất đối với tất cả mọi người ai cũng có thể làm được. Ta có thể quan sát ống chỉ bên ngoài: ống chỉ quay đều đẹp, độ bóng của chỉ, kích thước của chỉ. Sau khi quan sát trên ngoài, ta có thể nhìn vào lõi bên trong của ống chỉ. Có rất nhiều đơn vị sản xuất sử dụng lõi to và nặng. Chính vì thế số lượng chỉ bị giảm xuống, và người bị thiệt là người tiêu dùng để sản xuất dây treo thẻ bài.
  2. Cân trọng lượng: Ta có thể đem ống chỉ lên cân, nhằm kiểm tra trọng lượng dây. Xem hàng có đúng chuẩn hay không? Đây là cách kiểm tra khác đơn giản, vì ai cũng có thể làm được
  3. Test mẫu: Ta có thể cắt 1 đoạn mẫu của ống chỉ. Để kiểm tra xem chỉ có bị bung hay không? Test chỉ xem có ra màu hay không? Có đủ tiêu chuẩn để sản xuất dây treo thẻ bài hay không?
  4. Dùng thử: Ta có thể dùng một đoạn để lên máy để chạy thử hàng. Để xem chỉ có sản xuất được hay không?

Tóm lại, bạn có thể dựa vào những tiêu chí trên và các phương pháp được nêu ra để phân biệt và lựa chọn mua cho đúng chỉ sản xuất dây treo thẻ bài. Nếu bạn còn tiêu chí nào, hoặc cách nào để phân biệt được, có thể để lại comment ngay bên dưới. Hoặc cần hỗ trợ tư vấn về chỉ sản xuất dây treo nhãn mác, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ hết mình cho tất cả các bạn.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button