CHỈ DÙ MUA Ở ĐÂU? BÀI 79

Chỉ dù là gì? Chỉ dù mua ở đâu? Công dụng của chỉ dù để làm gì? Là những câu hỏi chung của hầu hết mọi người về chỉ dù. Chính vì thế, tôi sẽ phân tích những vấn đề này thông qua bài viết bên dưới. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Chỉ dù trắng hiệu hai con cá (dây nhợ)

Chỉ dù là gì?

Chỉ dù là tên gọi chung của của các loại chỉ được làm từ chất liệu dù hay polyester. Có tên gọi khác như nhợ. Chỉ dù có rất nhiều loại khác nhau ta có thể so sánh theo các tiêu chí sau:

  1. Theo độ bóng: thì có chỉ dù bóng và chỉ dù không bóng.
  2. Theo màu sắc: rất nhiều màu. Nhưng chủ yếu là màu trắng và màu đen.
  3. Về công dụng: dây nhợ xây dựng, dây thả diều, dâ đan móc, làm vòng tay, làm chỉ may…
  4. Về kích thước: chỉ dù có rất nhiều kích thước. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta sẽ chọn loại phù hợp với mình
Chỉ dù bóng màu trắng và đen

Chỉ dù mua ở đâu?

Tùy vào từng loại chỉ dù mà ta tìm các đơn vị cung cấp chỉ dù nhanh nhất, phù hợp nhất và tốt nhất cho mình. Bạn có thể tìm mua qua các nguồn sau:

  1. Mua online: bạn có thể mua qua các kênh thương mại điện tử hoặc các website bán hàng. Kênh này phù hợp với bạn mua số lượng nhỏ và không có nhiều thời gian. Hoặc các bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp sĩ.
  2. Mua tại các cửa hàng: hầu hết các khu chợ đều có cửa hàng bán chỉ dù. Như: các cửa hàng phụ liệu may mặc, cửa hàng dây chỉ, cửa hàng vật tư nông nghiệp và vật liệu xây dựng… Phù hợp với cả khách hàng sỉ và lẻ.
  3. Mua tại các đơn vị sản xuất: nếu bạn mua số lượng nhiều và bạn đang cần một giá phù hợp. Thì đây là đơn vị bạn nhất định phải tìm đến. Vì ưu điểm là sản lượng cung cấp ổn định, không qua trung gian các đại lý nên giá sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, còn nhiều nơi khác bạn có thể tìm mua chỉ dù. Rất mong qua bài viết trên bạn có thể tìm được một đơn vị cung cấp hàng hóa phù hợp nhất cho mình. Để trao đổi hay đóng góp bạn có thể để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới. Rất vui khi được kết nối cùng bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 (Zalo/Viber)
Email: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button