CHỈ HIỆU 2 CON CÁ KHÁC NHỮNG LOẠI CHỈ KHÁC NHƯ THẾ NÀO? BÀI 23

Rất nhiều người gọi đến hỏi về chỉ 2 con cá. Chính vì thế hôm nay tôi viết bài viết này trước hết là để chia sẽ về công dụng cũng như tên gọi khác của chỉ 2 con cá. Lý do tại sao nhiều người lại tìm kiếm chỉ hiệu 2 con cá này. Và sản phẩm này khác những loại chỉ khác như thế nào?

Đầu tiên, tôi sẽ nói về công dụng và tên gọi khác của chỉ hiệu 2 con cá. Chỉ này được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, trong mỗi ngành nghề chỉ 2 con cá sẽ có tên gọi khác nhau:

 • Chỉ 2 con cá trong xây dựng: mọi người hay gọi là dây nhợ, dùng để căng trong xây dựng, giúp tường xây được bằng, phẳng và đứng đúng tiêu chuẩn nhất.
 • Chỉ 2 con cá trong đánh bắt cá: mọi người hay gọi là chỉ may vá lưới hay chỉ đan lưới, công dụng của nó giống như tên gọi của chúng trong ngành này chính là: đan lưới, may lưới, vá lưới…
 • Chỉ 2 con cá trong vui chơi giải trí:
  • Trong thả diều: dây thả diều hay chỉ thả diều, được sử dụng để chơi thả diều
  • Trong những trò chơi khác: là nguyên liệu sản xuất trò chơi như: trò chơi yoyo, trò chơi những chiếc xe hay những con gà có sợi dây kéo để nó chạy…
 • Chỉ 2 con cá trong sản xuất áo mưa tiện dụng: người ta hay gọi là dây rút nón áo mưa, dùng trong quá trình sản xuất áo mưa tiện dụng.
 • Chỉ 2 con cá trong ngành sản xuất màng (mành) xỏ hạt: ta hay gọi là dây xỏ hạt, công dụng của chúng là để sản xuất màng (mành) treo bằng hạt (Gồm những loại hạt: Hạt gồ, hạt nhựa, hạt pha lê…)

Ngoài những công dụng được trên, chỉ 2 con cá còn được sử dụng rất nhiều trong những ngành nghề và lĩnh vực khác trong đời sống hiện nay.

Hình ảnh so sánh dây nhợ hiệu hai con cá và dây nhợ khác

 

Tiếp theo, tôi sẽ nói về sự khác nhau giữa chỉ hiệu 2 con cá và những loại chỉ khác:

 1. Chất lượng: chỉ 2 con cá là loại chỉ nhẹ, không giản, chịu lực cao hơn so với những loại chỉ khác, có một số loại dây giản và rất dễ đứt.
 2. Mẫu mã: chỉ hiệu 2 con cá luôn được đầu tư về mẫu mã đóng gói cũng như quá trình sản xuất cẩn thận để tạo ra sản phẩm đẹp, đóng gói đều đặn. Cũng như chỉ được quay đều và đẹp hơn so với những loại khác. Điều này giúp cho những đại lỹ, những cửa hàng bán ra được nhiều hàng hơn vì sản phẩm được khách hàng thích hơn.
 3. Số lượng: chỉ hiệu 2 con cá luôn được quay đều và nhiều hơn so với những dây chỉ khác có hiện nay. Bạn có thể xem hình ảnh bên dưới để thấy sự khác biệt giữa 2 ống chỉ.
Hình ảnh so sánh dây nhợ hiệu hai con cá và dây nhợ khác

 

Hình ảnh so sánh dây nhợ xây dựng hiệu 2 con cá (bên trái) và dây nhợ khác (bên phải)

Chính những lý do trên, mà chỉ hiệu 2 con cá được nhiều người ưa chuộng hơn, và tìm kiếm nhiều hơn. Đó là lý do vì sao câu hỏi đầu tiên khách hàng hay hỏi tôi khi nhận cuộc gọi đến là: “Bên mình sản xuất chỉ 2 con cá đúng không?” Rất nhiều cuộc gọi từ các tỉnh gọi về dù là số lượng ít hay nhiều đều yêu cầu loại chỉ 2 con cá.

Hiện tại, chỉ 2 con cá là loại chỉ được nhiều người sử dụng và được ưa chuộng hơn so với những loại chỉ còn lại trên thị trường hiện nay. Hy vọng, chỉ này sẽ được ưa chuộng hơn nữa trong thời gian tới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẽ này, hy vọng những thong tin này hữu ích đến tất cả các bạn. Ngoài ra, tôi rất mong nhận được đóng góp từ tất cả mọi người, nếu có bất kỳ vấn đề nào cần giải đáp và chia sẽ bạn có thể comment ngay bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline, bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ

Trương Ngọc Mai

SĐT: 0938 277 422 (Zalo/ Viber/ Facebook)

Mail: chuyendaychi@gmail.com­­­­

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button