CHỈ MAY BẠT CHE NÊN CHỌN LOẠI NÀO? – BÀI 28

Bạt che là một vât dụng được sử dụng phổ biến thường ngày đối với tất cả chúng ta. Nhưng vấn đề ở đây là nên chọn loại chỉ may bạt là phù hợp nhất. Những đơn vị nào chuyên cung cấp về chỉ may bạt? Đó là câu hỏi của hầu hết tất cả mọi người, cũng như tất cả các đơn vị chuyên cung cấp bạt che hiện nay. Chính vì thể bài viết này sẽ nói và phân tích những chủ đề trên. Hy vọng sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc của mọi người.

Trước tiên, ta sẽ nói qua một số loại bạt che hiện nay trước khi nói về chỉ may bạt. Những loại bạt che hiện nay gồm:

  • Bạt che máy hiên;
  • Bạt che kho xưởng;
  • Bạt che xe tải;
  • Bạt che dùng phủ oto, xe máy.

Một số hình ảnh về ứng dụng của chỉ may bạt che trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta:

1. Chỉ may bạt che máy xếp
2. Chỉ may bạt che nắng mưa máy hiên
3. Chỉ may bạt che ô tô

Tất cả những loại bạt che trên là dùng để che nắng, che mưa. Chủ yếu được sử dụng ngoài trời, chính vì thế yêu cầu của chỉ may bạt về độ bền và tiêu chuẩn chất lượng khá cao. Do vậy, ta không thể sử dụng những chỉ may thông thường như chỉ may quần áo để may bạt được, vì rất dễ đứt trong quá trình sử dụng lâu dài và tuổi thọ cũng không được cao.

Vậy những loại chỉ có thể sử dụng để may bạt che là: chỉ nylon, chỉ polyester. Vì 2 loại chỉ có độ bền cao và không thấm nước, có thể sử dụng cả trời nắng và trời mưa mà tuổi thọ khá lâu. Chỉ may bạt có tuổi thọ càng cao thì tuổi thọ của bạt che cũng càng cao.

Chỉ may bạt che hiệu Swan số 15

Chỉ hiệu mặt trời số 3

Cũng như các loại chỉ khác, chỉ may bạt có 3 màu thông dụng là: trắng, đen và nâu. Và màu sử dụng thông dụng và nhiều nhất là màu trắng. Vì chỉ màu trắng có thể may được trên hầu hết tất cả các bạt che mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Về kích thước chỉ may bạt. Chỉ may bạt thường được sử dụng nhất là 210D/3, cũng có một số đơn vị sử dụng chỉ 210D/6 dành cho những bạt dày và độ chịu lực cao. Chỉ may bạt có thể dùng may bằng tay hoặc may bằng các máy may công nghiệp. Đối với những cá nhân thông thường may bằng tay, cách may bằng tay cũng khá đơn giản và dễ dàng cho bất kỳ ai. Còn may bằng máy thường dành cho các đơn vị gia công, các công ty chuyên công cấp bạt che, công suất làm việc cao và sản lượng lớn.

Trên đây là những chia sẽ về chủ đề: Chỉ may bạt che nên chọn loại nào? Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích đến tất cả các bạn. Nếu bạn có đóng góp thêm về chỉ may bạt che có thể để lại comment ngay bên dưới, hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline, sẽ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chu đáo cho tất cả các bạn.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 (Zalo/Viber)
Email: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button