[CHỈ MAY BẠT]: CHỈ LOẠI POLYESTER 210D CÓ THỂ DÙNG MAY BẠT, TÚI BẠT ĐỰNG ĐỒ ĐƯỢC KHÔNG? BÀI 16

Nhu cầu sử dụng bạt che cũng như sản xuất túi đựng bạt ngày càng tăng, chính vì thế mà nhu cầu chỉ may bạt ngày càng nhiều. Và theo đó là số loại chỉ may bạt cũng rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, ít người sử dụng quan tâm đến loại chỉ mình đang sử dụng là loại chỉ gì. Hầu hết chỉ cần biết chỉ may công nghiệp và giá thành rẻ là được.

Quay lại chủ đề ban đầu đặt ra là chỉ loại Polyester có thể sử dụng để may bạt hay túi bạt đựng đồ được hay không? Câu trả lời ở đây là: Không những không thể mà còn tốt, tốt hơn nhiều so với một vài loại chỉ đang sử dụng trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao có thể, ta cùng đọc những phân tích bên dưới nhé.

Chỉ may polyester dùng để may bạt 2 loại thông dụng là màu trắng và màu đen

Để giải thích cho câu trả lời trên. Tôi xin phân tích và đưa ra một vài lý do bên dưới:

  • Chỉ may công nghiệp loại polyester có thể sử dụng để may bao jumbo. Như chúng ta đã biết, tiêu chuẩn chỉ may bao jumbo khá cao, mà chỉ polyester có thể đáp ứng được thì tại sao ta không thể sử dụng loại chỉ này để làm chỉ may bạt hay túi bạt đựng đồ.
  • Giá thành của chỉ may bao loại polyester là phù hợp với thị trường nói chung và người sử dụng nói riêng. Vậy lý do tại sao ta lại không chọn loại chỉ này.
Bạt che nắng mưa cho hàng hóa, kho xưởng

Còn dựa trên nhu cầu sử dụng của bạt để phân tích về chỉ may bạt ta thấy:

  • Bạt dùng để làm nhà kho chứa hàng hóa cho doanh nghiệp: chính vì thế yêu cầu lượng và thời gian sử dụng của bạt phải lâu, và chỉ may bạt cũng phải đáp ứng được tuổi thọ tương ứng. Chỉ may polyester có độ bền và tuổi thọ cao. Chính vì thể có thể đáp ứng được nhu cầu này.
  • Bạt che nắng mưa cho công trình, che hàng hóa, làm máy che: sức chịu nắng gió của bạc cũng như của chỉ may bạc phải tương đương nhau. Không thể sử dụng chỉ may bạt loại chất lượng kém ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của toàn bộ sản phẩm.
  • Bạt trong nông nghiệp và ngư nghiệp được dùng để làm bồn nuôi cá, tôm, hải sản…: chỉ may bạt loại polyester không thấm nước, có độ bền trong nước cao hơn so với nắng mưa hàng ngày. Nên chỉ may bạt loại polyester hoàn toàn phù hợp
  • Còn túi bạt đựng đồ: thừng là túi to, đựng đồ khá nặng, chính vì thế yêu cầu chỉ may cũng phải tốt và bền. Và tất nhiên như phân tích ở trên chỉ polyester hoàn toàn có thể sử dụng để may ra các thành phẩm túi bạt đựng hàng hóa.
Chỉ may bạt loại polyester 210D dùng trong may bạt, túi bạt đựng đồ

Qua những phân tích trên, có lẽ bạn đã có thể giải đáp được vấn đề đặt ra ngay từ ban đầu. Là chỉ may bạt có thể dùng chỉ polyester. Vừa đảm bảo về yêu cầu chất lượng, vừa phù hợp giá thành. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì có thể để lại câu hỏi ngay comment bên dưới, hoặc gọi trực tiếp vào số hotline. Tôi sẽ giải đáp một cách cụ thể nhất và hoàn toàn miễn phí cho bạn.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 (Zalo/ Viber)
Email: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button