CHỈ MAY GIÀY DÉP GỒM NHỮNG LOẠI NÀO? BÀI 24

Bạn là xưởng hoặc đơn vị may giày dép? Bạn đang tìm hiểu về chỉ may giày dép? Bạn mong muốn tìm được những thông tin hữu ích về loại chỉ may này. Như bài viết trước tôi đã chia sẽ về chủ đề tìm nhà cung cấp chỉ may giày dép. Bài viết này tôi sẽ phân tích về: chỉ may giày dép gồm những loại nào. Hy vọng hữu ích đến tất cả các bạn.

Chỉ may giày dép là loại chỉ yêu cầu về độ bền cao hơn so với chỉ may quần áo, chính về thế thành phần cấu tạo của 2 loại chỉ này là khác nhau. Màu sắc cũng đa dạng và khác nhau, cũng như thương hiệu hiện nay trên thị trường. Từ những vấn đề trên ta có thể phân loại chỉ may giày dép chưa trên các tiêu chí sau đây:

  1. Thành phần cấu tạo: chỉ may giày dép được sản xuất từ các sợi nên thành phần cấu tạo của chỉ may giày dép dựa trên thành phần cấu tạo của sợi. Hiện nay, người ta hay sử dụng sợi nylon hoặc sợi polyester để sản xuất ra chỉ may giày dép. Chính vì thế chỉ may giày dép có 2 loại là chỉ nylon hoặc chỉ polyester.
  2. Quy cách sản xuất: chỉ may giày dép được sản xuất là chỉ se, theo quy cách se sợi đôi hoặc se sợi 3. Nhưng chủ yếu là sợi se 3, chính vì thế chỉ may giày dép có 2 loại sau: chỉ 210D/3 (chỉ số 3), chỉ 210D/6 (chỉ số 6). Ngoài 2 kích thước thông dụng này, chỉ còn những kích thước như sau: chỉ 210/9 (chỉ số 9), chỉ 210D/12 (chỉ số 12), chỉ 210D/15 (chỉ số 15), chỉ 210D/18 (chỉ số 18) và chỉ 210D/21 (chỉ số 21). Tùy theo sản phẩm cần sản xuất và tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta lựa chọn kích thước chỉ phù hợp nhất với mình.
  3. Màu sắc: Chỉ may giày dép có nhiều màu sắc đa dạng để phù hợp với những mẫu mã giày dép đa dạng màu sắc trên thị trường hiện nay như: trắng, đen, nâu, vàng, xanh… tuy nhiên 3 màu được sử dụng thông dụng nhất là: trắng, đen và nâu. Vì những mẫu giày sử dụng chỉ thường có chất liệu là da nên 3 màu trên là 3 màu thông dụng nhất.
  4. Thương hiệu: chỉ may giày dép hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty, rất nhiều thương hiệu, mỗi loại có một cái ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, có 2 dạng khách hàng nói về quan niệm của thương hiệu như sau:
    1. Đối vơi khách hàng là công ty, xưởng sản xuất: quan tâm về thương hiệu, quan tâm về chất lượng, quan tâm về giá
    2. Đối với khách hàng nhỏ lẻ: quan tâm về giá, quan tâm về chất lượng, ít quan tâm về thương hiệu.

Những hiệu chỉ may giày dép hiện nay được khách hàng tìm kiếm:

4.2.1 Chỉ hiệu mặt trời:

Chỉ may giày dép – chỉ hiệu mặt trời số 3

4.2.2 Chỉ hiệu con ngỗng:

Chỉ may giày dép, chie hiệu Swan số 15

Ngoài 2 loại chỉ trên, còn rất nhiều loại chỉ may giày dép khác trên thị trường hiện nay.

Rất mong bài viết chia sẽ hữu ích đến bạn. Nếu có bất vấn đề nào cần trao đổi hoặc chia sẽ về những loại chỉ may giày dép, bạn có thể để lại comment ngay bên dưới, hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline, sẽ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình cho tất cả các bạn hoàn toàn miễn phí.

 

Thông tin liên hệ

Trương Ngọc Mai

SĐT: 0938 277 422 (Zalo/ Viber/ Facebook)

Mail: chuyendaychi@gmail.com­­­­

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button