CHỈ MAY LƯỚI POLYESTER CƯỜNG LỰC – BÀI 52

Chỉ may lưới cường lực có thể sử dụng để may những sản phẩm gì? Chỉ này có những ưu điểm nào? Và được ứng dụng trong những ngành nghề nào? Bài viết này, tôi sẽ viết về chỉ may lưới polyester cường lực. Sẽ phân tích những vấn đề trên. Rất mong sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho tất cả các bạn đang tìm hiểu về nguyên liệu chỉ may này.

Chỉ polyester cường lực được làm từ sợi tổng hợp. Một số đơn vị gọi là sợi cường lực. Sợi này có độ chịu lực cao, nên độ bền của chỉ cũng cao. Được sử dụng trong các công việc sau:

 • Chỉ may lưới: một số nơi sử dụng chỉ nylon để may lưới. Tuy nhiên chỉ nylon thì chi phí cao hơn. Nên một số đơn vị dùng chỉ cường lực thay. Chắc lượng cũng tương tự, giá thành tốt hơn và chi phí thấp hơn. Những sản phẩm được dùng để may là:
  • Lú bắt cá;
  • Dớn bắt cá: là một dụng cụ đánh bắt cá, tôm được sử dụng nhiều tại các tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ
   Hình ảnh sưu tầm: Dớn dùng để bắt cá
  • Lồng bát quái;
   Lồng bát quái dùng để bắt cá
  • 12 cửa ngục;
   12 cửa ngục dùng để bắt cá
 • Chỉ may bao jumbo: chỉ polyester cường lực, là loại chỉ được sử dụng để may bao jumbo là khá nhiều. Vi yêu cầu của bao jumbo là chịu được tải trọng lớn. Nên yêu cầu về chỉ cũng khá cao. Trong khi đó chỉ polyester cường lực có thể đáp ứng được những yêu cầu này.
  Bao jumbo tải trọng lớn,
 • Chỉ may lưới nhà màng: lưới nhà màng hay còn gọi là lưới chấn côn trùng. Lưới này được may theo dự án và công trình. Tuổi thọ của chỉ may, một phần sẽ tác động đến tuổi thọ của nhà màng. Vì thế yêu cầu về chỉ khá cao. Và gần đây rất nhiều đơn vị quan tâm đến chất lượng của chỉ may.
Lưới nhà màng
 • Chỉ may balo, túi xách; chỉ may giày da: một số đơn vị may balo túi xách hoặc may giày yêu cầu chỉ may cường lực. Nhầm tăng cường độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, số lượng chỉ này sử dụng trong lĩnh vực này không nhiều.

Tóm lại, chỉ may lưới được sử dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp, may mặc, giày da… Mỗi ngành sẽ sử dụng kích thước chỉ khác nhau. Và nhu cầu sản lượng cũng không giống nhau. Để biết thêm hoặc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline hoặc thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho tất cả các bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button