CHỈ MAY VẢI ĐỊA KỸ THUẬT NÊN SỬ DỤNG LOẠI CHỈ NÀO – BÀI 78

Rất nhiều Anh/Chị gần liên hệ đến chúng tôi để hỏi về chỉ may vải địa kỹ thuật. Các câu hỏi thường gặp là: bên em có cung cấp chỉ may vải địa hay không? Chỉ may cần sử dụng loại nào? Có thể dùng chỉ may bao gạo để may vải địa hay không? Và có bao nhiêu loại chỉ để may vải địa? Nếu bạn đang cùng những câu hỏi trên thì chúng ta cùng nhau tìm câu giải đáp ngay bên dưới nhé.

Máy dùng chỉ may vải địa công trình

Chỉ may vải địa kỹ thuật là loại chỉ dùng để may hai hoặc nhiều tấm vải địa lại với nhau. Được dùng trong các công trình thủy lợi, nuôi trồng thủy hải sản, nhà kín… Chỉ may vải địa có rất nhiều loại khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà ta có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.

Chỉ may vải địa kỹ thuật màu trắng và màu đen

Chỉ may vải địa có rất nhiều chất liệu khác nhau: chỉ dù, chỉ nylon, chỉ polyester. Mỗi loại có tính chất và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, do may vải địa có tính chất cứng nên yêu cầu về chỉ cũng cao. Chính vì thế, loại chỉ phù hơp để sử dụng may là chỉ nylon hoặc polyester 210D. Giá thành vừa phải, độ bền và chịu lực tốt.

Vậy vấn đề ta có thể sử dụng chỉ may miệng bao thông thường để may vải địa hay không? Câu trả lời là có nhưng chưa phù hợp. Vì chỉ may miệng bao thường các loại bao có trọng tải khoảng 50kg trở xuống. Nên yêu cầu chịu lực không quá nhiều.

Chỉ may vải địa công trình

Chỉ may vải địa thông thường có các số sau: 210D/9, 210D/12. Đây là 2 số chỉ thường được sử dụng nhất. Ngoài ra, đôi lúc cũng có một vài đơn vị cần chỉ nhỏ hơn có thể sử dụng chỉ 210D/6. Hoặc chỉ to hơn thì sử dụng loại 210D/15, 210D/18. Tùy vào tính chất công trình, tùy vào loại vải sử dụng và tùy vào máy và kim may. Mà ta lựa chọn loại phù hợp cho mình.

Trên là những chia sẻ của chúng tôi về chỉ may vải địa công trình. Bạn có thể đóng góp với chúng tôi thêm những thông tin hữu ích bằng cách comment ngay bên dưới. Hoặc để được trao đổi trực tiếp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Rất vui khi được kết nối với tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 (Zalo/Viber)
Email: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button