CHỈ SE HIỆU HAI CON CÁ – BÀI 35

Gần đây, rất nhiều anh/chị nhấn tin và gửi mẫu dây chỉ hỏi tôi. Hỏi bên mình có loại chỉ như thế không? Có khá nhiều loại chúng tôi có. Và cũng có một vài loại chúng tôi không có. Chính vì thế hôm nay tôi viết bài này nói về chỉ se hiệu hai con cá. Đây là một trong những loại chỉ hiện tại chúng tôi sản xuất. Rất mong sẽ giải đáp được những câu hỏi của tất cả các bạn về mẫu chỉ.

Trước tiên, ta sẽ tìm hiểu về khái niệm chỉ se: Chỉ se được cấu tạo từ sợi được se lại bằng cách se sợi đôi hoặc se sợi 3 để tạo thành. Người ta hay gọi là se sợi hay se chỉ. Tùy theo thành phần cấu tạo của sợi mà tạo ra các loại chỉ khác nhau như:

  • Chỉ nylon;
  • Chỉ polyester;
  • Chỉ cotton;
  • Chỉ sợi thủy tinh… và còn rất nhiều loại khác. Tôi sẽ viết một bài phân tích về các loại sợi cụ thể nhất.
Chỉ se hiệu hai con cá màu trắng, số 15 (210D/15)

 

Chỉ se hiệu hai con cá màu đen, số 12 (210D/12)

Còn tùy thuộc vào số lượng sợi được se thành chỉ mà chỉ có những tên gọi khác nhau. Ví dụ như: Chỉ 210D/2, chỉ 210D/3, chỉ 210D/4, chỉ 210D6, chỉ 210D/9, chỉ 210D/12, chỉ 210D/15, chỉ 210D/18, chỉ 210D/21… Một trong những loại chỉ se hiện nay được sử dụng khá nhiều là chỉ se hiệu hai con cá. Chỉ này được sử dụng với nhiều mục đích như:

  • Làm dây nhợ căng xây dựng;
  • Làm dây thả diều;
  • Làm dây cắm câu, dây nhấp ếch hoặc cá;
  • Làm chỉ may vá lưới, đan lưới đánh cá… và khá nhiều mục đích sử dụng khác nữa

Chỉ se hiệu hai con cá được se từ sợi polyester, sợi mờ. Kích thước của ống chỉ hai con cá rất đa dạng từ 50g đến 500g. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà chọn loại chỉ phù hợp nhất.

Ngoài loại hiệu 2 con cá, còn rất nhiều loại chỉ se khác nữa, tôi sẽ viết và chia sẽ vào những bài viết tiếp theo. Hy vọng sẽ giải đáp được vài thắc mắc của tất cả các bạn đang tìm hiểu về chỉ se. Để đóng góp cho bài viết được tốt hơn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào. Bạn có thể để lại comment ngay bên dưới. Hoặc bấm vào nút gọi để gọi trực tiếp đến số hotline, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho tất cả các bạn.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button