TÌM ĐƠN VỊ CUNG CẤP DÂY ĐEN SẢN XUẤT LƯỚI BẮT CHIM TÀNG HÌNH – BÀI 61

Để sản xuất lưới bắt chim tàng hình ta cần khá nhiều nguyên liệu. Như: lưới thái, màu nhuộm, dây căng lưới… Trong đó, dây căng lưới là một trong những nguyên liệu khá quan trong. Mà trước đây, mọi người thường sử dụng dây chỉ trắng sau đó nhuộm đen như lưới. Tuy nhiên, về giá thành và công nhuộm cũng như chất liệu sẽ không tốt bằng khi chọn mua dây đen. Chính vì thế, qua bài viết này, tôi sẽ nói về dây đen căng lưới dùng để sản xuất lưới bắt chim tàng hình.

Dây đen sản xuất lưới bắt chim tàng hình

Đối với giai đoạn sản xuất lưới bắt chim, cần trãi qua nhiều bước khác nhau. Từ khâu nhập nguyên liệu, đến lúc xử lý lưới, nhuộm lưới, ráp lưới, đóng gói… Cuối cùng là đưa đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Mỗi khâu đều rất quan trọng. Chính vì thế, để tạo ra được một thành phẩm lưới hoàn chỉnh, cần lựa chọn đúng đắn từ bước đầu tiên là nhập nguyên liệu.

Như vấn đề được đặt ra phía trên. Trước đây, hầu hết những đơn vị sản xuất lưới bắt chim thường sử dụng luôn dây chỉ màu trắng. Sau đó nhuộm từ dây trắng sang dây đen. Tôi sẽ nêu một số lý do vì sao nên chọn mua luôn dây đen như sau:

  • Khi mua dây đen, các đơn vị sản xuất sẽ tiết kiệm được thời gian và nhân công nhuộm dây chỉ.
  • Khi chọn dây đen, các đơn vị sản xuất không phải mất thêm chi phí mua thuốc nhuộm.
  • Chắc lượng dây trắng sẽ không tốt bằng dây đen.

Chính vì thế, các đơn vị sản xuất cần lựa chọn và nhập trực tiếp dây đen để được những ưu điểm trên. Tuy nhiên, trước đây, dây đen thường rất khó kiếm được đơn vị cung cấp. Và nếu giải quyết được vấn đề này, chắc hẳn các đơn vị sẽ nhập trực tiếp dây đen mà không phải qua nhiều bước kể trên.

Dây đen giăng lưới bẫy chim tàng hình

Một đơn vị cung cấp dây chỉ cũng phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Chất lượng hàng hóa cung cấp tốt và ổn định;
  • Đảm bảo được sản lượng cung cấp đều và cố định;
  • Tiến độ cung cấp đúng thời hạn;
  • Đơn vị cung cấp hàng uy tín;
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt;
  • Giá thành phù hợp.

Nếu đáp ứng được những vấn đề trên, thì đơn vị cung cấp này có thể được hợp tác với các nhà sản xuất lưới bắt chim.

Qua bài chia sẽ trên, rất mong có thể cung cấp được các thông tin hữu ích cho bạn về dây đen sản xuất lưới bắt chim. Nếu bạn mong muốn góp ý hoặc chia sẽ có thể để lại comment ngay bên dưới. Hoặc cần tư vấn hay trao đổi thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button