CUNG CẤP DÂY RÚT NÓN ÁO MƯA TIỆN LỢI CHO ĐƠN VỊ SẢN XUẤT ÁO MƯA- BÀI 18

Áo mưa là một vật dụng không thể thiếu khi mùa mưa về. Chính vì thế mẫu mã áo mưa cũng rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. Một trong những mẫu áo mưa mà bất kỳ ai tham gia giao thông đều biết đó là áo mưa tiện lợi. Hôm nay, tôi sẽ nói về áo mưa tiện lợi, các nguyên liệu sản xuất trong như nói về dây rút nón áo mưa tiện lợi.

Áo mưa tiện lợi được rất nhiều người sử dụng

Áo mưa tiện lợi có nhiều mẫu mã cũng như nhiều loại khác nhau:

  • Về thời gian sử dụng: chia thành 2 loại là áo mưa tiện lợi sử dụng 1 lần (loại này thường rất dễ rách, và phù hợp với bạn nào thích sử dụng 1 lần), và áo mưa tiện lợi sử dụng vài lần (loại này thường bền hơn, áo mưa dẻo hơn và được ép cẩn thẩn hơn, nếu sử dụng cẩn thận có thể sử dụng dược vài lần).
  • Về màu sắc: áo mưa đơn màu, áo mưa chấm bi, áo mưa tiện lợi hình gấu v.v…
  • Về chất liệu: loại vải thường đơn màu, vải thổi, vải cán chất lượng cao, vải nhựa PE…
Áo mưa tiện lợi đơn sắc

Nhưng nói chung, áo mưa tiện lợi được rất nhiều người sử dụng. Thứ nhất là do sự tiện dụng như chính tên gọi của nó, thứ 2 giá thành rẻ phù hợp với tất cả mọi người hoặc với những cơn mưa bất ngờ mà lỡ quên đem theo áo mưa, thứ 3 là có thể giữ ấm khi đi trong thời tiết mưa gió. Và nguyên liệu sản xuất áo mưa tiện lợi cũng rất đơn giản: thứ nhất là vải áo mưa, thứ 2 là dây rút nón áo mưa tiện lợi.

Áo mưa tiện lợi loại chấm bi

Dây rút nón áo mưa tiện lợi thường được sử dụng là sợi se màu trắng. Và do chi phí sản xuất của sản phẩm thấp, nên thường dây được lựa chọn là loại dây nhẹ. Cách chọn nhà cung cấp dây các bạn lưu ý là ống dây hoặc sản phẩm dây đủ trọng lượng. Vì một vài đơn vị cung cấp dây thường sản xuất sản phẩm thiếu trọng lượng.

Dây rút nón áo mưa tiện dụng trong quá trình sản xuất: thường được cắt ra thành đoạn có nhiều dài theo quy cách nhất định, được ép vào nón trước khi nón ép vào thân áo mưa bằng máy ép nón áo mưa tiện lợi.

Hình ảnh sưu tầm: máy ép áo mưa tiện lợi.

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn cũng như các anh/chị đang sản xuất áo mưa tiện lợi và đang tìm nguồn cung cấp dây rút nón áo mưa. Rất mong đóng góp của bạn đọc về bài viết trên, nếu vó bất kỳ đóng góp nào, bạn có thể comment trực tiếp bên dưới. Hoặc cần trao đổi thêm thông tin về dây rút nón áo mưa, bạn có thể gọi trực tiếp đến số hotline. Tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí cho mình.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 (Zalo/Viber)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button