CUỘN DÂY THẢ DIỀU CÓ BAO NHIÊU LOẠI – BÀI 67

Bạn đang tìm hiểu cuộn dây thả diều có bao nhiêu loại? Loại nào sử dụng là tốt? Loại nào được bán nhiều trên thị trường? Loại nào được nhiều người sử dụng nhất? Để giải đáp những câu hỏi trên. Qua bài viết này, tôi sẽ giải đáp những vấn đề trên. Mong sẽ mang lại nhiều thông tin nhất cho tất cả các bạn.

Cuộn dây thả diều trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Đa dạng về nhãn hiêu, chất lượng, số lượng, giá thành… Tùy theo nhu cầu sử dụng, ta sẽ chọn loại phù hợp nhất cho mình.

Để chơi những loại diều thông dụng giải trí. Ta có thể phân loại dây thả diều thành những loại cơ bản sau:

  1. Dây thả diều dạng cuộn: Loại cuộn này được sử dụng nhiều nhất. Và được sản xuất cung ứng quanh năm. Loại này có nhiều kích thước dây khác nhau theo số: 210D/6, 210D/9, 210D/12, 210D/15, 210D/18, 210D/21. Tuy nhiên, loại được sử dụng nhiều nhất trong thả diều là số 210D/12 và 210D/15.
    Cuộn dây thả diều hiệu hai con cá

2. Dây thả diều dạng ống tay cầm tròn: Loại này được sử dụng khá nhiều trong mùa thả diều hàng năm. Chính vì thế loại này cũng được sản xuất theo mùa, chứ không được sản xuất quanh năm. Loại này giá thành cao hơn loại ống. Tuy nhiên, có một ưu điểm là dễ sử dụng hơn.

Ống chỉ thả diều tay cầm, loại dây không giản

3. Dây thả diều dạng ống tay cầm chữ D: Loại này thường được để kèm trong diều. Và ít được bán trên thị trường. Vì loại này rất ít dây chỉ. Chủ yếu được tặng kèm trong một số mẫu diều.

Ống chỉ thả diều tay cầm chữ D

Đó là 3 loại dây thả diều phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Qua bài viết, mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình loại dây thả diều phù hợp nhất. Bạn cần trao đổi hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline hoặc thông tin liên hệ bên dưới. Rất vui khi có thể kết nối cùng bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button