[ĐÀ NẴNG] MUA DÂY TREO THẺ BÀI Ở ĐÂU? – BÀI 39

Gần đây, các Anh/Chị ở tỉnh như: Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, miền Trung và miền Bắc… Gọi hỏi về dây treo mác quần áo khá nhiều. Đặc biệt là tại các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng. Các Anh/Chị hỏi tôi là mua ở đâu, ở Sài Gòn có giao hàng ra Đà Nẵng hay không? Chính vì thế hôm nay tôi viết bài này để chia sẽ về chủ đề: Mua dây treo thẻ bài ở đâu tại Đà Nẵng?

Dây treo thẻ được bán nhiều nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Còn các tỉnh miền Trung và Đà Nẵng thì thường ít đơn vị cung cấp hơn. Chính vì thế miền Trung khó mua hơn. Và khá nhiều các tỉnh miền Trung liên hệ và nhờ chúng tôi hỗ trợ.

Có khá nhiều loại dây treo thẻ bài từ mẫu mã, màu sắc, in ấn… Tuy nhiên, khi khách hỏi là sẽ phân thành hỏi 2 loại sau:

 • Dây treo thẻ bài thành phẩm: là dây treo cắt thành đoạn có gắn nhựa 2 đầu. Hoặc dây treo để gắn mác thương hiệu, logo thương hiệu
  Dây treo thẻ bài bằng chỉ, dùng cho loại có thẻ thương hiệu nhựa
  Dây treo thẻ bài bằng chỉ sử dụng cho loại thẻ bài bằng giấy
 • Nguyên liệu dây chỉ dùng để sản xuất dây treo mác quần áo.
  Nguyên liệu sản xuất dây treo thẻ bài bằng chỉ. Mẫu màu đen trắng số 18

Đối với dây treo thẻ bài thành phẩm, các bạn ở miền Trung, có thể liên hệ các đơn vị qua các kênh được liệt kê như sau:

 • Các đơn vị in ấn nhãn mác quần áo, hầu hết các đơn vị in ấn nhãn mác quần áo đều có bán kèm theo treo thẻ bài thành phẩm, có 2 đầu gắn. Mẫu mã đa dạng khá nhiều loại. Bạn có thể lựa trực tiếp rất nhanh và tiện lợi. Các đơn vị này ở Đà Nẵng khá nhiều.
 • Các cửa hàng, đơn vị chuyên cung cấp phụ liệu may mặc. Ở các đơn vị này, ngoài bán các loại dây treo thẻ bài, còn bán rất nhiều phụ liệu khác như: ty bắn, súng bắn ty… mà bạn có thể mua để sử dụng kèm với dây treo. Bạn có thể ra chợ gần nhà, hoặc chợ trung tâm Đà Nẵng để kiếm mua một cách dễ dàng nhất.
 • Mua tại các kênh thương mại điện tử: ngày nay các lênh thương mại điện tử phát triển như: lazada, shopee, sendo… Bạn có thể mua, đặt hàng và sẽ được giao hàng tận nơi. Mặc dù phải tốn thời gian chờ nhận hàng. Tuy nhiên, bạn không phải tốn thời gian đi mua. Và ưu điểm là bạn có thể so sánh được giá. Giúp bạn tránh những trường hợp mua hàng không đúng giá. Mua tại kênh này không nhất thiết là các đơn vị cung cấp tại Đà Nẵng, mà có thể là tại Thành phố Hố Chí Minh, Hà Nội, hoặc một tỉnh nào đó

Còn đối với nguyên liệu dây chỉ dùng để sản xuất dây treo thẻ bài. Bạn có thể liên hệ đến các đơn vị chuyên về dây chỉ. Bạn có thể mua trực tiếp tại các đơn vị tại Đà Nẵng. Hoặc có thể mua tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chính rồi chuyển hàng ra chành xe cho mình.

Tóm lại, để mua dây treo thẻ bài. Bạn có thể mua ở nhiều nơi, tùy vào khu vực và số lượng mình cần mua mà có thể lựa chọn nơi phù hợp nhất. Để nhận được nhiều chia sẽ từ tất cả các bạn về chủ đề này. Bạn có thể để lại comment ngay bên dưới. Hoặc để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho tất cả các bạn.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button