DÂY CHỈ THẢ DIỀU MUA SỐ LƯỢNG ÍT Ở ĐÂU? BÀI 38

Rất nhiều bạn gọi điện đến tôi hỏi mua dây chỉ thả diều về sử dụng. Hỏi mua số lượng ít thì có thể mua ở đâu? Nếu ở tỉnh thì có giao hàng hay không? Và nhiều câu hỏi khác về mua lẻ dây thả nhiều. Chính vì thế, hôm nay tôi viết bài này để chia sẻ cho tất cả các bạn về chủ đề mua lẻ dây thả diều ở đâu? Rất mong sẽ giải đáp được những thắc mắc của tất cả các bạn.

Dây chỉ thả diều có rất nhiều loại khác nhau. Ở đây tôi sẽ nói về loại chỉ chỉ thông thường cho: các bạn thả diều giải trí, các bé chơi trãi nghiệm trò chơi thả diều. Còn loại dây chỉ cao cấp để thả trong các cuộc thi thả diều. Tôi sẽ tạo một chủ đề trong một bài sắp tới.

Những ống dây chỉ thông dụng để chơi thả diều có chí phí hợp lý và vừa phải. Giá tiền mỗi ống dây từ vài nghìn đến hai ba chục nghìn. Tùy thuộc vào kích thước và số lượng dây chỉ trong mỗi ống. Và cũng như tùy thuộc vào nơi bạn mua dây chỉ thả diều.

Tiếp theo, tôi sẽ liệt kê những nơi bạn có thể mua dây chỉ thả diều. Tùy theo mỗi bạn mà có thể lựa chọn được nơi mua cho mình một cách thuận tiện và phù hợp nhất:

 • Ở những khu vực chơi thả diều: đối với những bạn không có thời gian để đi mua. Hoặc những bạn phát sinh thêm dây trong quá trình chơi. Thì bạn có thể mua trực tiếp dây chỉ ở khu vực xong quanh nơi chơi thả diều. Mặc dù ở những khu vực này, giá cả có cao hơn một tý. Nhưng vì tính tiện lợi và nhanh chóng nên cũng khá phù hợp.
  Mua dây chỉ thả diều tại khu vực chơi thả diều. (Hình sưu tầm)
 • Ở các cửa hàng bán diều: khi bạn đi mua diều để thả, bạn có thể mua trực tiếp tại đây. Vì hầu hết tất cả những nơi bán diều, đều có bán kèm theo dây thả diều. Chính vì thế lúc mua diều, bạn nhớ hỏi xem có bán dây thả diều luôn không và mua cho tiện nhé.
  Mua dây chỉ thả diều tại các cửa hàng bán diều (Hình sưu tầm)
 • Các cửa hàng bán đồ chơi: Một số cửa hàng bán đồ chơi sẽ có bán dây chỉ thả diều. Ưu điểm của nó là bạn có thể đến cửa hàng gần nhà hỏi. Chi phí và thời gian tìm kiếm ít. Nhưng vấn đề ở đây là không phải cửa hàng đồ chơi nào cũng có bán. Chính vì thế, nếu không có bạn phải tìm sang những kênh khác.
 • Các cửa hàng chuyên bán dây chỉ: cái này thì không phải nơi nào cũng có các đơn vị chuyên bán dây chỉ, tuy nhiên, khi mua ở những nơi này, bạn sẽ mua được sản phẩm với mức giá khá tốt.
 • Các cửa hàng vật liệu xây dựng: hầu hết ít ai nghĩ nơi này sẽ có bán dây thả diều. Tuy nhiên, bạn có thể vào và hỏi mua ống dây nhợ căng trong xây dựng. Loại này cũng là loại dây thả diều. Bạn sẽ dễ dàng mua và thuận tiện hơn. Vì hầu hết tất cả mọi nơi đều có cửa hàng vật liệu xây dựng.
  Dây nhợ hai con cá (Dùng để thả diều)
 • Mua online: Hiện nay, các kênh thương mại điện tử phát triển. Chính vì thế, kênh online là kênh bạn có thể mua mọi thứ. Tuy nhiên, mua hàng online thì dành cho các bạn lên kế hoạch trước. Vì mua online hàng không có ngay, phải chờ giao hàng. Mặc dù tốn phí vận chuyển, tuy nhiên bạn sẽ không tốn thời gian, công sức và chi phí để đi tìm mua dây chỉ thả diều.

Ngoài những nơi liệt kê trên, còn khá nhiều đơn vị mà bạn có thể mua dây chỉ thả diều. Để đóng góp thêm những nơi bán dây thả diều, bạn có thể comment ngay bên dưới. Hoặc để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho tất cả các bạn.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button