DÂY DÙ THẢ DIỀU MÀU ĐEN TỐT HAY KHÔNG?

Bạn đang tìm hiểu về dây dù thả diều? Dây dù dùng để thả diều có bao nhiêu màu? Loại dây dù thả diều màu đen có tốt không? Là những câu hỏi chung của một số bạn hiện nay khi liên hệ với chúng tôi và hỏi về những chủ đề này. Chính vì thế, tôi viết thành bài viết này. Mong có thể giải đáp những câu hỏi tương tự như trên cho bạn.

Dây dù thả diều màu đen

Dây thả diều có loại dây dù và dây cước. Dây dù có nhiều loại khác nhau. Nếu so sánh về kích thước dây: có các số 9 (210D/9), 12 (210D/12), 15 (210D/15), 18 (210D/18), 21 (210D/21). Nếu bạn đã từng sử dụng chắc sẽ biết, số của chỉ thể hiện thông số của chỉ. Số càng lớn thì kích thước của dây càng lớn. Tuy nhiên, những số được sử dụng nhiều trong thả diều là 15 và 18.

Còn nếu so sánh về kích thước của ống dây. Thì có các kích thước như sau:

  • Cuộn loại nhỏ: trong lượng khoảng 50g.
  • Cuộn loại trung: trọng lượng khoảng 100g.
  • Cuộn loại lớn: trọng lượng khoảng 200g.
  • Cuộn loại đại: trọng lượng khoảng 350g.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mà bạn lựa chọn ống dây phù hợp. Nếu bạn thả diều nhỏ, cần số lượng dây không nhiều, bạn có thể sử dụng cuộn loại trung. Chính vì thế, loại này được sử dụng nhiều nhất.

Còn về màu sắc, hầu hết dây thả diều được sử dụng là màu trắng.

Dây dù thả diều màu trắng

Tuy nhiên, cũng có nhiều vùng miền và nhiều bạn thích sử dụng dây màu. Chẳng hạn như màu đen và màu nâu. Trong đó, màu đen là màu được sử dụng nhiều sau màu trắng. So với màu trắng thì tính dây màu đen khá giống nhau. Chỉ khác nhau về màu sắc. Tuy nhiên, giá tiền của dây đen cao hơn so với dây trắng.

Ngoài ra, có dây thả diều màu vàng. Bạn còn biết loại dây dù thả diều màu nào khác không? Hãy để lại comment ngay bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi rất vui được kết nối cùng bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button