DÂY NHỢ LÀ SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU CỦA CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG – BÀI 44

Bạn là cửa hàng vật liệu xây dựng? Bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng? Bạn đang tìm sản phẩm dây căng xây dựng để cung cấp? Bài viết này tôi sẽ chia sẽ về sản phẩm không thể thiếu nếu bạn kinh doanh về vật liệu xây dựng. Sản phẩm đó chính là dây nhợ xây dựng. Rất mong bạn có thể tìm kiếm được sản phẩm này để bổ sung vào cửa hàng của bạn.

Để mở cửa hàng kinh doanh cửa hàng vật liệu xây dựng. Ngoài những sản phẩm cung cấp vật tư như: gạch, cát, đá, xi măng, sắt thép… hoặc các dụng cụ xây dựng như: thước kéo, dụng cụ điện cầm tay, bay, búa… Một trong những vật dụng không thể thiếu mà ta có thể cung cấp là dây nhợ xây dựng. Mặc dù sản phẩm này có giá trị không được cao bằng thước kéo, dụng cụ điện… Nhưng nhu cầu về sản phẩm này về số lượng khá nhiều. Nên bạn kinh doanh vật liệu xây dựng cần phải quan tâm đến sản phẩm này.

Dây nhợ xây dựng dạng ống, hiệu 2 con cá loại trung (5 ống/1 vỉ)

Trước tiên, để giài thích lý do tại sao dây nhợ là sản phẩm không thể thiếu của cửa hàng vật liệu xây dựng. Tôi sẽ nêu ra những ưu điểm nếu bạn có kinh doanh sản phẩm này. Những ưu điểm như sau:

 • Giữ khách hàng cũ: hầu hết khách hàng của các cửa hàng vật liệu xây dựng ngoài chủ của công trình hoặc chủ nhà còn là:
  • Các nhà thầu xây dựng,
  • Các thợ hồ, thợ xây dựng,
  • Phòng thu mua của công ty xây dựng…   Hầu hết những đối tượng khách hàng này, khi mua những dụng cụ cho xây dựng, để cấp cho 1 dự án hoặc công trình, thường sẽ thích mua 1 chỗ để cấp cho toàn bộ. Chính vì thế, nếu ta có cung cấp luôn đầy đủ các mặt hàng, thì sẽ giúp ta giữ được khách hàng cũ, vì tránh trường hợp khách hàng qua đơn vị khách lấy hàng.
 • Có cơ hội tiếp cận khách hàng mới: như phân tích ở trên, nếu những đơn vị khác không cung cấp sản phẩm dây nhợ xây dựng. Thì đó là một lợi thế vô cùng lớn để ta có cơ hội tiếp cận khách hàng mới. Khi tiếp cận được khách hàng mới, khả năng tiếp cận đến những đơn hàng tiếp theo khá cao, vì khách hàng đã biết đến ta.
 • Giúp tăng doanh số và tăng lợi nhuận: Nếu cùng một đơn hàng cấp đi, chi phí vận chuyển không thay đổi, khi bán thêm dù chỉ 1 sản phẩm, cũng sẽ giúp ta tăng doanh số và lợi nhuận.

Nếu bạn cung cấp luôn sản phẩm dây nhợ xây dựng, thì chắc chắn bạn phải quan tâm đến doanh số của sản phẩm này. Vậy số lượng mua hàng và thời gian cho từng đơn hàng là như thế nào? Tôi có thể thống kê sơ bộ như sau:

 • Với các công ty xây dựng: Đơn hàng dây nhợ xây dựng thông thường từ 100-200 cuộn, trung bình 1 tháng đặt hàng từ 1-2 lần.
 • Đối với các thầu xây dựng: tùy vào thầu xây dựng lớn hay nhỏ, đơn hàng thông thường khoảng từ 50-100 cuộn, trung bình 1 tháng đặt hàng 3-4 lần.
 • Còn đối với các thợ hồ hoặc thợ xây: thường thì mua số lượng ít, mỗi lần mua 1 hoặc vài cuộn để sử dụng.
Dây nhợ, dây nhợ xây dựng hiệu hai con cá

Tóm lại, dây nhợ là một sản phẩm không thể thiếu trong cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng. Để biết thêm về dây nhợ xây dựng có những loại nào? Kích thước ra sao? Bạn có thể tìm đọc những bài viết trước tôi đã chia sẽ. Hoặc nếu cần tư vấn trực tiếp, bạn có thể gọi điện đến số hotline, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho tất cả các bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button