NGOÀI DÂY NHỢ THƯỚC DÂY XÂY DỰNG LÀ DỤNG CỤ KHÔNG THỂ THIẾU CHO THỢ XÂY- BÀI 72

Một trong những dụng cụ mà bất kỳ người thợ xây nào cũng biết và có ngoài dây nhợ ra là thước dây xây dựng. Vậy tại sao nó lại quan trọng? Tại sao thợ xây không thể thiếu chúng? Và hiện nay chúng có những loại nào? Qua bài viết này, chúng ta sẽ nói đến những vấn đề trên.

Thước dây xây dựng

Mục đích quan trọng của thước dây là dùng để đo đạc. Mà trong xây dựng, đều cần phải đo chính xác. Hầu hết mọi công đoạn trong xây dựng đều dùng đến thước. Ngày nay, ngoài công dụng đo đạc, có một số thước dùng trong phong thủy. Như: cánh cửa rộng bao nhiêu là tốt, cửa sổ cần xây dựng bao nhiêu là phu hợp… Chính vì thế thước là dụng cụ vô cùng quan trọng và cần thiết.

Chính vì thế, ngày nay có rất nhiều loại thước trên thị trường. Từ mẫu mã, kích thước, độ dài, giá cả cũng như thương hiệu. Sau đây là một số mẫu thước dây xây dựng thông dụng:

Thước dây xây dựng màu vàng 5m/19mm
Thước dây xây dựng 5m25mm

Để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Thước cuộn có độ dài đa dạng: 3m, 5m, 7.5m… đến vài chục mét. Còn về độ dày của thước dây, tùy loại mẫu mã sẽ có độ dày khác nhau.

Giá thành thước dây cũng không quá cao để mỗi thợ xây sở hữu một cây thước. Nếu bạn mua với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị sản xuất thước để được mức giá tốt nhất và hợp tác lâu dài.

Qua bài viết trên, hy vọng mang đến những thông tin hữu ích cho tất cả các bạn. Nếu bạn có thông tin gì về thước cuộn cần chia sẽ. Bạn có thể commnet ngay bên dưới. Hoặc trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua số hotline. Rất vui được kết nối và chia sẽ cùng bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button