DÂY RÚT TÚI MINI, TÚI GIẤY TIỆN DỤNG – BÀI 80

Kể từ khi tôi viết những bài chia sẻ về dây nhợ. Tôi dần dần biết được thêm rất nhiều công dụng khác của chúng. Nhờ những chia sẻ của của tất cả mọi người mà tôi có rất nhiều thông tin hữu ích. Một trong những công dụng của dây nhợ trắng là dùng làm dây rút túi mini, túi giấy tiện dụng.

Cách đây hơn nữa năm, lần đầu tiên có một chị ở công ty in ấn liên hệ đến tôi hỏi về dây dù trắng làm miệng túi rút. Lúc đầu tôi báo bên em không có loại này. Nhưng chị nhất quyết gửi hình cho tôi. Nhìn những sợi dây ấy, tôi mới thấy à, hóa ra là chúng còn có thêm công dụng này.

Hoặc những anh/chị sản xuất hoặc in ấn túi giấy tiện dụng một số mẫu sản phẩm cũng cần đến dây ở miệng túi hoặc làm quay túi. Khi được nhìn thấy dây nhợ có nhiều người sử dụng và trong những mục đích khác nhau. Tôi cảm giác rất vui và tự hào lắm.

Dây rút túi mini

Và một công ty in ấn khác, khi ký được hợp đồng với khách sản xuất đồ chơi con xoay làm quà tặng cho trẻ em trong chương trình khuyến mãi của một công ty cung cấp sữa. Gửi cho tôi mẫu dây và nhờ đó tôi lại biết thêm được một công dụng khác của sản phẩm dây nhợ. Một trò chơi tuổi thơ của không riêng tôi mà của tất cả mọi người.

Dây làm đồ chơi con xoay bằng giấy (Hình ảnh sưu tầm trên mạng)

Dây được dùng để làm miệng túi rút mini hoặc dùng sản xuất đồ chơi thường được sử dụng là loại dây màu trắng. Kích thước dây thường được sử dụng là sợi: 210D/15, 210D/18 hoặc 210D/21. Có hai loại dây thường được các công ty in ấn lựa chọn là dây mờ và dây bóng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và tùy theo sản phẩm sử dụng loại dây phù hợp.

Nhờ những kết nối của mọi người mà tôi có được rất nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn biết thêm công dụng nào của dây nhợ, rất vui khi được bạn đóng góp. Hoặc bạn muốn trao đổi thêm về dây rút túi mini. Bạn có thể để lại comment ngay bên dưới, liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho tất cả các bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 (Zalo/Viber)
Email: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button