DÂY THẢ DIỀU

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dây thả diều? Bạn đang cần mua để kinh doanh, để sử dụng? Những yêu cầu của bạn về một đơn vị cung cấp dây thả diều là gì? Chuyendaychi.com chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây thả diều trong cả nước. Hiện tại, chúng tôi đã cung cấp cả 3 miền Nam, Trung, Bắc.

Dây thả diều

Hiện nay có rất nhiều loại dây thả diều trên thị trường. Để đáp ứng được các nhu cầu của người chơi khác nhau. Như đối với những bạn mua về để thả diều giải trí, loại diều nhỏ đơn giản. Thì thường sử dụng những loại dây đơn thông thường. Còn đối với những bạn sử dụng để thả các diều thi đấu trong các cuộc thi thả diều. Thường sử dụng loại dây có độ chịu lực cao.

Đối với loại dây thả thông thường. Thì được sử dụng với số lượng khá lớn hiện nay. Loại này được bán khá nhiều tại các địa điểm như:

  • Các cửa hàng đồ chơi cho bé;
  • Các đơn vị kinh doanh và sản xuất diều;
  • Các đơn vị kinh doanh và sản xuất dây chỉ.

Thường có những mẫu mã như sau:

  • Dây thả diều dạng ống tay cầm: loại này cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Loại dây nhiều, dây ít. Chính vì thế, tùy theo nhu cầu của mình mà lựa chọn loại phù hợp. Ưu điểm của loại tay cầm là dễ sử dụng.
    Ống chỉ tay cầm thả diều
  • Dây thả diều dạng cuộn: loại này được sử dụng với số lượng nhiều nhất trong 3 loại. Ưu điểm là giá thành phù hợp, tiện dụng, không bị rối trong quá trình sử dụng.
    Ống dây chỉ dạng cuộn hiệu Hai con cá.
  • Dây thả diều dạng tép (khoanh): loại này rất ít dược sử dụng. Thông thường thì được thay bằng dạng cuộn. Vì loại khoanh nếu ít sử dụng sẽ rất dễ bị rối và bất tiện trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, còn nhiều loại dây thả diều khác. Bạn biết những loại nào khác, hãy chia sẽ cùng tôi bằng cách comment ngay bên dưới. Hoặc để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline hoặc thông tin bên dưới. Rất mong bài viết mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Trương Ngọc Mai

SĐT: 0938 277 422

Mail:chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button