DÂY TREO MÁC QUẦN ÁO KHÔNG RA MÀU – BÀI 32

Bạn đang tìm nguyên liệu để sản xuất dây treo mác quần áo tuy nhiên vấn đề bạn đang gặp phải là dây treo bị ra màu làm ảnh hưởng đến quần áo, và làm mất uy tín cũng nhưng chất lượng sản phẩm của công ty bạn. Chính vì lý do đó mà bạn đang tìm kiểm loại dây chỉ không ra màu để sản xuất ra sản phẩm dây treo thẻ bài cho khách hàng. Bài viết này sẽ phân tích về những vấn đề gặp phải khi dây chỉ ra màu và cách chọn dây chỉ không ra màu để sản xuất dây treo.

Dây chỉ không ra màu là 1 trong những tiêu chí của nguyên liệu dùng để sản xuất ra dây treo mác quần áo như bài viết số 31 tôi có nói đến. Một trong những loại màu của dây chỉ thường sử dụng nhất sau màu trắng là màu đen. Nhưng màu đen lại là một trong những màu dễ ra màu nhất trong tất cả các màu của sợi. Chính vì thế để lựa chọn mua được dây chỉ màu đen dùng để sản xuất dây treo thẻ bài không ra màu không phải là điều dễ dàng.

Dây treo mác quần á màu đen (Chỉ 210D/18) ống 500g

Trước tiên, tôi sẽ liệt kê những vấn đề gặp phải khi dây treo mác quần áo ra màu:

  1. Ảnh hưởng đến quần áo, túi xách, hoặc giày dép sử dụng dây treo: khi dây treo ra màu sẽ lan lên sản phẩm quần áo, túi xách, giày dép và làm chúng bị lỗi.
  2. Ảnh hưởng đến uy tín đơn vị sản xuất dây treo mác quần áo: hầu hết những đơn vị sản xuất dây treo thẻ bài sẽ có rất nhiều sản phẩm được sản xuất và cung cấp ra thị trường bên ngoài, chứ không chỉ là 1 sản phẩm dây treo thẻ bài bằng chỉ màu đen. Tuy nhiên, nếu 1 sản phẩm dây treo không chất lượng sẽ làm mất đi hình ảnh cũng như uy tín về chất lượng cho tất cả sản phẩm.
  3. Mất cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng: từ những vấn đề ảnh hưởng ở mục 2, có thể sẽ khiến cho chúng ta mất đi nhiều cơ hội hợp tác lâu dài với các đơn vị, các khách hàng.

Chính vì để tránh những vấn đề đáng tiếc trên. Nên lý do ta cần tìm nhà cung cấp dây chỉ ngoài những tiêu chuẩn cần thiết ra, thì cần chọn dây chỉ không ra màu (đối với những màu khác trắng như đen, đỏ, vàng… ) để sản xuất dây treo mác quần áo. Dây chỉ màu có 2 loại:

  1. Dây chỉ được sản xuất từ sợi màu nhập: sợi màu nhập có độ bền màu và chất lượng tốt hơn so với sợi trắng được đem đi nhuộm màu, tuy nhiên giá của sợi nhập sẽ cao hơn
  2. Dây chỉ được sản xuấy từ sợi trắng và đem đi nhuộm màu: sợi màu trắng được đem đi nhuộm màu thì chất lượng và độ bền của màu sẽ tùy thuộc và đơn vị nhuộm. Chính vì thế sẽ có sợi không ra màu và sẽ có sợi ra màu.
Dây treo mác quần áo màu trắng (Chỉ 210D/18), ống chỉ 500g

Để đảm bảo chất lượng dây treo mác quần áo sau khi sản xuất xong mà không bị ra màu, ta có thể test trước mẫu dây chỉ. Khi test trước mẫu dây chỉ một cách chắc chắn, ta sẽ hạn được được nhiều rủi ro trong suốt quá trình sản xuất, cũng như sau khi quá trình sản phẩm được sử dụng.

Hy vọng bài viết trên hữu ích đến tất cả các bạn. Cũng như cho tất cả mọi người đang tìm kiếm dây treo nhãn mác quần áo không ra màu. Để bài viết có thêm nhiều thông tin hữu ích, bạn có thể để lại comment ngay bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho tất cả các bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button