DÂY TREO NHÃN MÁC BẰNG CHỈ HAI ĐẦU NHỰA CÓ KÍCH THƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Bài viết trước tôi có chia sẻ về các loại dây treo nhãn mác. Bài này tôi sẽ tập trung nói về dây treo thẻ bài bằng chỉ hai đầu nhựa. Mẫu dây này gồm những loại nào? Kích thước dây dài bao nhiêu? Màu sắc như thế nào? Hy vọng mang đến nhiều thông tin hữu ích cho tất cả mọi người.

Dây treo thẻ bài bằng chỉ có rất nhiều loại khác nhau:

  1. Phân biệt theo đầu dây:
  • Dây treo thẻ bài hai đầu nhựa: hai đầu vuông, hai đầu tròn… loại này được sử dụng rất nhiều. Do dễ sử dụng và giá thành hợp lý.
Dây treo nhãn mác bằng chỉ màu trắng hai đầu nhựa
  • Dây treo thẻ bài bằng chỉ đầu kim băng: loại này không được sử dụng nhiều như loại hai đầu nhựa. Tuy nhiên, số lượng sử dụng cũng đáng kể. Một phần là do giá thành hơi cao hơn.
Dây treo nhãn mác bằng chỉ màu trắng đầu kim băng

2. Phân biệt theo màu sắc:

  • Dây treo thẻ bài màu trắng và đen: đây là 2 màu thông dụng nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.
  • Dây treo thẻ màu khác: màu kem, màu xanh, màu xám, màu cam, màu đỏ… những loại này ít được sử dụng hơn so với màu trắng và đen.
Các màu sắc của dây treo

3. Dây treo thẻ bài có logo và không logo:

  • Loại không logo: hầu hết các loại dây treo thẻ bài bằng chỉ là không sử dụng logo. Chỉ là một dây treo và 1 hoặc vài thẻ bài giấy kèm theo.
Dây treo nhãn mác bằng chỉ có logo
  • Loại có logo: đối với các thương hiệu lớn và đầu tư, thì dây treo thẻ bài cũng được chăm chút từng tý và đầu tư một cách kỹ lưỡng. Thể hiện ra bằng cách thiết kế logo nhựa trên thẻ bài.

4. Theo kích thước: Dây treo thẻ có rất nhiều kích thước khác nhau. Kích thước thông dụng và được sử dụng nhiều có chiều dài 12cm – 20cm. Ngoài ra vẫn có các kích thước phi tiêu chuẩn và ta có thể đăt hàng các đơn vị sản xuất.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ nắm được những thông tin cơ bản của dây treo nhãn mác bằng chỉ hai đầu nhựa. Nếu bạn có thêm thông tin nào về chủ đề này, bạn có thể chia sẻ bằng cách comment ngay bên dưới. Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào? Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hay thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí từ bạn.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 (Zalo/Viber)
Email: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button