DÂY TREO TEM NHÃN CÓ KÍCH THƯỚC BAO NHIÊU? BÀI 54

Bạn đang tìm hiểu dây treo tem nhãn có bao nhiêul loại kích thước? Nên sử dụng kích thước bao nhiêu cho dây treo là phù hợp? Qua bài viết này, sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cần thiết về cách chọn dây treo.  Còn đối với các đơn vị sản xuất dât treo thẻ bài. Bạn cần chọn kích thước dây nào để sản xuất là tốt nhất.

Như bài viết số 53: Dây treo tag quần áo cần những thông tin gì?. Lỗ đục để treo dây trên thẻ bài được các đơn vị in ấn có các kích thước: 5mm, 4mm, 3mm, 2mm. Chính vì thế kích thước của dây treo cũng khá đa dạng. Có những size thông thường như sau:

  • Chỉ 210D/12
  • Chỉ 210D/15
  • Chỉ 210D/18
Dây treo mác quần áo màu trắng (Chỉ 210D/18), ống chỉ 500g

Ngoài ra, một số đơn vị sản xuất theo đơn đặt hàng của khách. Những thẻ bài sẽ có lỗ khá nhỏ. Chính vì thế phải sử dụng dây có kích thước số 6 (210D/6). Hoặc những đơn hàng đặt biệt phải sử dụng dây to hơn so với những đơn hàng thông dụng. Chính vì thế, các đơn vị sản xuất dây treo tem nhãn phải đặt hàng theo mẫu để phù hợp với thành phẩm khách hàng yêu cầu.

Dây treo tem nhãn 210D/18 (màu đen)

Còn đối với loại dây nhựa thì thông thường kích thước dây nhựa chỉ có vài cỡ. Và sử dụng súng bắn ty, nên sử dụng dễ. Dây treo tem nhãn bằng nhựa sẽ cố định dựa vào đầu ty bắn. Nên kích thước dây treo bao nhiêu vẫn có thể sử dụng. Tuy nhiên, các sản phẩm thông thường thì sử dụng dây treo bằng nhựa. Còn đối với các sản phẩm cao cấp hơn, thì khách thích sử dụng dây treo bằng chỉ hơn.

Ngoài ra, tùy theo sản phẩm và mẫu mã dây treo mà chọn kích thước dây treo phù hợp. Để chia sẽ về mẫu dây treo bạn đang sử dụng. Bạn có thể để lại comment ngay bên dưới. Hoặc gọi trực tiếp đến số hotline, chúng tôi sẽ tư vấn cho tất cả các bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button