ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TY XÂY DỰNG ĐƠN HÀNG DÂY NHỢ BAO NHIÊU THÌ ĐƯỢC FREE SHIP? – BÀI 41

Bạn đang là công ty làm việc xây dựng? Bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp dây nhợ? Bạn đang cần hỗ trợ về vấn đề giao nhận hàng? Và đơn hàng bao nhiêu là đơn miễn phí vận chuyển? Hôm nay tôi sẽ giải đáp hết những câu hỏi mà hầu hết các đơn vị đang tìm. Hy vọng bài viết sẽ có chia sẽ hữu ích cho tất cả các bạn đang tìm kiếm về vấn đề này.

Dây nhợ là một dụng cụ nhỏ dùng trong xây dựng. Nhỏ về kích thước cũng như nhỏ về giá thành. Chính vì thế hầu hết các đơn vị ít quan tâm đến mục hàng này. Và cũng rất ít đơn vị cung cấp quan tâm đến sản phẩm vì một số vấn đề sau:

  • Hàng hóa có giá trị thấp, nên doanh số thấp và lợi nhuận thấp. Chính vì thế ít đơn vị cung cấp quan tâm đến. Thậm chí là còn có thái độ không muốn bán.
  • Rất ít đơn vị bán dây nhợ mà hỗ trợ vấn đề giao hàng tận nơi cho khách. Chính vì lợi nhuận thấp nên ít đơn vị nào đầu tư vấn đề vận chuyển. Hầu hết là phải ra đến nơi để mua hàng. Điều này làm tốn thời gian và công sức của bên mua.
  • Hầu hết những bên cung cấp dây nhợ cho công ty xây dựng thường không chuyên về sản phẩm này. Mà hầu hết sản phẩm dây căng trong xây dựng là sản phẩm kèm theo. Chính vì thế mà giá thành cũng như dịch vụ không được tốt lắm so với đơn vị chuyên cung cấp dây chỉ.
  • Đa dạng về hàng hóa: hầu hết các đơn vị bán kèm dây nhợ không có nhiều loại ống chỉ căng xây dựng. Trong khi đó nhu cầu của các công trình lại khác nhau. Có nơi cần dùng chỉ to, có nơi cần dùng chỉ nhỏ. Cũng có những đơn vị cần dùng ống chỉ lớn, và những đơn vị lại cần dùng ống chỉ nhỏ. Mà các đơn vị cung cấp thường chỉ có vài size cố định

Chính vì những lý do trên mà ngày nay có khá nhiều đơn vị xây dựng tìm kiếm đơn vị cung cấp. Để giải đáp những vấn đề trên. Và hầu hết các đơn vị mua hàng luôn hỏi chung 1 câu là: “Đơn hàng dây nhợ bao nhiêu thì được free ship?”.

  • Đối với các đơn vị nội thành: Đơn hàng trên 500,000 sẽ được giao hàng miến phí tận nơi, còn đơn hàng ít hơn thì phí ship một ít tùy theo quận huyện. Thời gian giao hàng 1-2 ngày tùy nơi và tùy vào thời điểm.
  • Đối với các đơn vị tỉnh: Đối với các đơn hàng trên 1,000,000 sẽ được miễn phí ship, đối với tất cả các đơn hàng gửi chành xe. Riêng tỉnh Bình Dương và Long An khu vực gần TP.HCM sẽ được miễn phí giao hàng và giao tận nơi.

Ngoài ra, một số ưu điểm khác khi mà bạn làm việc một một đơn vị chuyên cấp cấp dây chỉ là:

  • Thông tin của bạn sẽ được lưu lại và sẽ nắm được bạn cần hàng như thế nào. Yêu cầu của bạn như thế nào. Địa điểm giao hàng của bạn là ở đâu. Dây nhợ bạn sử dụng là loại nào, số mấy, kích thước ra sao. Nếu như bạn không thông báo gì về thay đổi.
  • Nếu bạn cần tư vấn về dây chỉ: sẽ được tư vấn sử dụng loại nào là phù hợp. Và dịch vụ tư vấn khá tốt cũng như nhiệt tình.

Tóm lại, còn có khá nhiều câu hỏi của tất cả các bạn gọi đến để hỏi về dây nhợ. Chứ không riêng về vấn đề ship hàng. Những câu hỏi tôi sẽ gom chung lại thành một vấn đề, sau đó viết một bài chia sẽ, tương tự như bài này. Nhằm để giải đáp được tất cả các vấn đề của tất cả mọi người. Riêng về vấn đề này, bạn nào còn câu hỏi nào có thể để lại comment ngay bên dưới. Hoặc cần trao đổi trực tiếp, bạn có thể liên hệ với số hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button