[HỒ CHÍ MINH] MUA DÂY NHỢ TRẮNG HIỆU HAI CON CÁ Ở ĐÂU? BÀI 29

Như bài chia sẽ trước, tôi có khái niệm qua về dây nhợ. Dây nhợ là một từ địa phương nói về loại dây nhỏ và dài. Và có giới thiệu sơ qua về dây nhợ hai con cá. Rất nhiều Anh/Chị hỏi vậy dây nhợ trắng hiệu hai con cá mua ở đâu? Ở Hồ Chí Minh thì liên hệ ở đâu, ở các tỉnh thì liên hệ ở đâu? Chính vì thế tôi viết bài này để chia sẽ về những vấn đề trên.

Trước tiên, dây nhợ trắng hiệu hai con cá như các Anh/Chị đã từng sử dụng hoặc đã từng biết đến thì có những điểm nổi bật sau:

 • Mẫu mã đóng gói: Mẫu đóng gói của dây nhợ hai con cá luôn được đóng gói chỉnh chu cho từng cuộn nhỏ, dây nhợ được quây đều đặn vào ống chỉ do được đầu tư về máy móc và công nghệ đóng gói.
 • Chất lượng: dây nhợ hiệu hai con cá là loại dây nhẹ, không dãn, dây bền và chắc.
 • Số lượng: dây nhợ luôn được quay nhiều hơn, ống chỉ to hơn so với những loại chỉ trên thị trường.
Hình ảnh so sánh dây nhợ trắng hiệu hai con cá và dây nhợ khác

Có lẽ cũng chính vì những lý do trên mà dây nhợ trắng hiệu hai con cá luôn được mọi người ưa chuộng và tìm kiếm hơn. Vì vậy, đó luôn là câu hỏi đầu tiên khi các anh/chị tìm dây nhợ và gọi đến số hotline là hỏi về dây nhợ hiệu hai con cá.

Tiếp theo, tôi sẽ phân tích và chủ đề: Ở Hồ Chí Minh mua dây nhợ trắng hiệu hai con cá ở đâu? Hiện tại, dây nhợ trắng hiệu hai con cá được tiêu thụ nhiều nhất là thị trường Hồ Chí Minh, tiếp đến là các tỉnh Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ và một số tỉnh miền Trung, miền Bắc. Hiện tại, đại lý của dây nhợ hiệu hai con các được phân bổ khắp các khu vực trên.

 • Đối với thành phố Hồ Chí Minh:
  • Nếu bạn là khách lẽ mua số lượng ít: Bạn có thể đến các cửa hàng vật tư xây dựng, các cửa hàng dây nhợ, các đơn vị chuyên kinh doanh dây chỉ, dây nhợ hoặc lưới đánh bắt cá.
  • Nếu bạn là khách sĩ mua số lượng nhiều và đều đặn: bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các công ty cung cấp dây nhợ, các đại lý chuyên kinh doanh dây nhợ, hoặc liên hệ trực tiếp đến đơn vị sản xuất.
 • Đối với các tỉnh:
  • Nếu bạn mua ít hoặc số lượng vừa phải: bạn có thể lên các cửa hàng bán lưới, bán vật liệu xây dựng ở gần nhà, hoặc ở các chợ trung tâm của tỉnh để mua giá tốt hơn nếu mua số lượng nhiều hơn.
  • Nếu bạn mua số lượng lớn để kinh doanh: bạn có thể liên hệ với các đại lý trong Hồ Chí Minh và gửi hàng về tỉnh. Hoặc liên hệ trực tiếp đến đơn vị sản xuất.
dây thả diều hiệu 2 con cá, màu trắng, số 15
Dây nhợ trắng hiệu hai con cá số 15

Hy vọng rằng bài viết trên mang đến nhiều thông tin cho bạn. Rất mong nhận được đóng góp của tất cả mọi người, bạn có thể comment bên dưới câu hỏi hoặc góp ý của mình về bài viết trên về chủ đề: [HỒ CHÍ MINH] MUA DÂY NHỢ TRẮNG HIỆU HAI CON CÁ Ở ĐÂU? Ngoài ra, còn khá nhiều câu hỏi của các anh/chị gọi đến. Mỗi một câu hỏi tôi sẽ dành ra viết thành một chủ đề để giải đáp cho tất cả mọi người.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
0938 277 422 (Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

 

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button