[HỒ CHÍ MINH] MUA SỈ DÂY THẢ DIỀU Ở ĐÂU? BÀI 15

Bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh đang tìm kiếm các loại dây thả diều? Bạn đang mong muốn tìm được một nơi chuyên cung cấp sỉ dây thả diều này? Hay bạn ở các tỉnh mong muốn tìm được đơn vị tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dây thả diều? Bài viết này tôi sẽ chia sẽ những thắc mắc trên của bạn một cách rõ ràng và cụ thể nhất, hy vọng sẽ hữu ích đến bạn.

Như bài viết trước tôi có chia sẽ về mua dây thả diều ở đâu? Dành cho các khách hàng mua lẽ, mua về để sử dụng hoặc chơi thả diều. Bài này tôi sẽ nói về mua sỉ ở đâu? Và những đối tượng khách hàng đang mong muốn tìm mua cũng như những loại dây thả diều.

1. Đầu tiên: tôi sẽ nói sơ qua các đơn vị khách hàng cần mua sỉ dây thả diều:

 • Các cửa hàng chuyên bán dụng cụ thả diều.
 • Các cửa hàng đồ chơi nội thành hoặc ngoại thành.
 • Các đơn vị sản, cơ sở xuất diều.
Dây thả diều dạng ống, hiệu 2 con cá loại trung, dây không giản (5 ống/1 vỉ)

2. Các loại dây thả diều: 

 • Dây thả diều dành cho các cuộc thi, các hội thi thả diều hằng năm.
 • Dây thả diều dành cho các bạn chơi giải trí trong các mùa thả diều, hay cuối tuần cùng gia đình bạn bè.

Và bài viết này, tôi sẽ phân tích về loại dây bên dưới. Tuy nhiên, không phải dây thả diều thông dụng là không thể sử dụng được như một vài ý kiến đưa ra. Ưu điểm lớn nhất của loại này là giá thành thấp, phù hợp cho bất kỳ đối tượng nào. Giá thành tầm vài nghìn đến vài chục nghìn là có thể mua được. Loại dây thả diều hiệu hai con cá vẫn có đầy đủ các yếu tố sau:

 1. Độ bền: dây rất chắc chắn, tương ứng với từng đường kính, có những số 9, 12, 15, 18. Tùy vào lựa chọn của người mua
 2. Độ dãn: dây không dãn khi giật hoặc có gió.
 3. Độ nhẹ: dây nhẹ, giúp diều dễ bay cao hơn.

Thông thường, người sử dụng hay dùng loại ống hoặc loại tay cầm. Vì tiện dụng, dây không rối trong lúc sử dụng và dễ quấn lại sau khi sử dụng xong.

Ống chỉ thả diều tay cầm, loại dây không giản

3. Cuối cùng tôi sẽ giới thiệu việc mua sỉ dây thả diều ở đâu:

 • Các công ty, cơ sở sản xuất dây nhợ, dây thả diều và ống chỉ thả diều tay cầm: nếu được làm việc trực tiếp đơn vị sản xuất thì quá tốt, vì chính sách giá sẽ được ưu đãi tốt nhất, tuy nhiên thì số lượng mình lấy mỗi lần hoặc mỗi tháng phải nhiều thì mới làm việc được những đơn vị này.
 • Các đại lý, đơn vị: chuyên kinh doanh dây chỉ, lưới đánh bắt cá: Nếu số lượng của bạn cũng nhiều nhưng không đủ lớn để làm việc với các đơn vị sản xuất. Thì có thể làm việc qua các đại lý này. Giá thành khá tốt và không chênh lệch nhiều.

Hy vọng, bài viết trên có thể hữu ích đến bạn đọc. Nếu bạn còn bắt kỳ câu hỏi nào còn thắc mắc về dây thả diều có thể đặt câu hỏi ngay comment bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline. Bên tôi có hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 (Zalo/Viber)
Email: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

2 comments

 1. Mua số lượng bao nhiêu cuộn dây thả diều thì free ship về Dĩ An , Bình Dương vậy chị ơi?

 2. Thông thường, người sử dụng hay dùng loại ống hoặc loại tay cầm. Vì tiện dụng, dây không rối trong lúc sử dụng và dễ quấn lại sau khi sử dụng xong. có loại máy nào thay thế cho tiện lợi hơn nữa không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button