HỒ CHÍ MINH Ở ĐÂU BÁN DÂY TREO MÁC QUẦN ÁO? BÀI 33

         Rất nhiều Anh/Chị gọi điện đến tôi, và hỏi tôi có phải là đơn vị cung cấp dây treo thẻ bài không? Một số Anh/Chị gửi tin nhấn, và gửi mẫu dây treo tag quần áo và hỏi tôi có loại như thế không? Chính vì thế, hôm nay tôi viết bài viết này để chia sẽ đến tất cả các anh chị về chủ đề: Hồ Chí Minh ở đâu bán dây treo mác quần áo? Rất mong chủ đề này có thể giải đáp được những câu hỏi trên cho các bạn.

         Như bài viết số 9 tôi có chia sẽ về: những loại dây treo mác quần áo thông dụng hiện nay trên thị trường hiện nay. Chính vì lý do đó mà rất nhiều bạn và Anh/Chị gọi điện, cũng như nhấn tin gửi mẫu dây treo cho chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp nguyên liệu dây chỉ có các công ty, các xưởng sản xuất dây treo thẻ bài, để tạo ra những thành phẩm như các bạn gửi đến cho chúng tôi.

         Chính vì lý do đó, chúng tôi biết khá nhiều đơn vị sản xuất dây treo thẻ bài trên thị trường hiện nay, và những khu vực, những nơi chuyên cấp sản phẩm dây treo mác quần áo. Tại thành phố Hồ Chí Minh đối với:

  1. Những bạn mua về để thương mại: Nếu bạn mua số lượng lớn, bạn có thể đến trực tiếp các đơn vị sản xuất, thỏa thuận và đàm phán đơn hàng, để được mức giá tốt nhất. Hoặc nếu bạn mua về bán lại nhưng với số lượng không quá lớn, thì có thể đến các đại lý chuyên cung cấp về phụ liệu may mặc. Hầu hết các đại lý này cung cấp giá dây treo mác quần áo khá tốt, và mức giá cạnh tranh về dây treo mác quần áo.
    Máy sản xuất dây treo mác quần áo (Hình sưu tầm)
  2. Những bạn mua về để sản xuất quần áo: Với những cơ sở sản xuất quần áo lớn, có thể đặt trực tiếp với các đơn vị sản xuất dây treo thẻ bài để có được mức giá tốt nhất. Còn những bạn mua số lượng vài nghìn có thể ghé: chợ Kim Biên, chợ vải Tân Bình hoặc các cửa hàng chuyên phụ liệu may mặc để tìm mua dây treo thẻ bài, dây treo mác quần áo theo đúng mẫu mã mình yêu cầu.
    Cửa hàng phụ liệu may mặc (Hình sưu tầm)
  3. Mua số lượng ít về sử dụng: Bạn có thể ghé các đại lý phụ liệu may mặc ở chợ Kim Biên, chợ Tân Bình để kiếm mua, vì ở đây mẫu mã khá đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Hoặc những cửa tiệm gần nhà bạn nhất để mua, vì số lượng ít nếu đi xa mua chi phí nhiều và bất tiện cho bạn.

Đối với những bạn ở tỉnh, nếu mua số lượng lớn hoặc có điều kiện có thể mua trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc bạn có thể ghé các chợ trung tâm của tỉnh để mua về. Còn nếu nhu cầu về dây treo mác quần áo của bạn khá ít, bạn có thể ghé các cửa tiệm bán phụ liệu may mặc ở chợ huyện hoặc gần nhất để mua cho tiện lợi và nhanh chóng.

Rất mong bài viết trên hữu ích với tất cả các bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dây treo thẻ bài. Để đóng góp thêm những đơn vị cung cấp hiện nay trên thị trường mà bạn biết, có thể để lại thông tin ngay comment bên dưới. Hoặc muốn biết thêm thông tin về dây treo mác quần áo, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại hotline, bên tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho tất cả các bạn.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
0938 277 422 (Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

 

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button