MUA CHỈ DÙ MÀU ĐEN LÀM LƯỚI ĐÁNH CHIM – BÀI 65

Bạn là đơn vị sản xuất lưới đánh chim? Bạn đang là đơn vị cung cấp nguyên liệu dây chỉ? Bạn đang tìm mua chỉ dù màu đen làm lưới đánh chim? Bài viết này tôi sẽ nói về các đơn vị cung cấp chỉ dù đen? Giá thành chỉ dù khoảng bao nhiêu? Và làm cách nào để mua một cách tiện lợi nhất.

Chỉ dù màu đen làm lưới đánh chim

Lưới đánh chim là một loại công cụ không thể thiếu của mọi người. Lưới có rất nhiều loại đa dạng khác nhau, từ kích thước, mẫu mã, màu sắc. Chính vì thế dây chỉ dùng để sản xuất lưới cũng có rất nhiều loại khác nhau. Một trong những loại được dùng để sử dụng nhiều hiện nay là: chỉ dù màu đen.

Đối với lưới đánh chim tàng hình. Cần phải sử dụng chỉ làm lưới màu đen. Và vì chỉ dùng để làm dây căng nên cần các yêu cầu như sau:

  • Chỉ cần có độ bền cao: vì dây cần chịu một lực khác lớn.
  • Chỉ cần có giá thành hợp lý: Vì số lượng các đơn vị sản xuất ngày càng nhiều, giá cả ngày càng cạnh tranh. Chính vì thế, vấn đề lựa chọn nguyên liệu sản xuất luôn được quan tâm và ưu tiên.

Chỉ số của dây chỉ thường được sử dụng là số 210D/12. Một số đơn vị dùng chỉ số 210D/15. Tùy vào loại lưới mà ta lựa chọn loại chỉ phù hợp.

Các đơn vị cung cấp chỉ dù màu đen làm lưới đánh chim rất nhiều. Các đơn vị chuyên cung cấp sĩ thường ở TP.HCM. Bạn có thể tìm mua tại các đại lý dây chỉ ở chợ Tân Bình, chợ Thủ Đức, chợ Lớn. Hoặc nếu bạn cần mua số lượng lớn và mối quan hệ hợp tác lâu dài. Bạn có thể liên hệ các đơn vị sản xuất trực tiếp.

Chỉ dù màu đen làm lưới đánh chim

Giá thành dây chỉ trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Tùy theo số lượng mình mua sẽ có giá khác nhau. Để biết thêm cụ thể về giá. Ban có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc số hotline.

Rất mong bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn. Bạn có thể để lại góp ý ngay bên dưới để bài viết ngày càng tốt hơn. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc và kết nối.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button