MUA CHỈ MAY BALO, TÚI XÁCH Ở ĐÂU? BÀI 13

Có phải bạn là công ty hay xưởng sản xuất balo túi xách? Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp chỉ may balo túi xách với mong muốn hợp tác lâu dài? Yêu cầu về chất lượng chỉ may bạn cao? Nếu bạn gặp tất cả những vấn đề trên, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đến bạn.

Trước tiên, tôi xin nêu ra một vài tiêu chuẩn của một nhà cung cấp chỉ may balo như sau:

  • Chất lượng chỉ may đảm bảo đúng tiêu chuẩn.
  • Đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ sản xuất.
  • Năng lực sản xuất, năng lực cung cấp.
  • Phương thức giao hàng: hỗ trợ giao hàng tốt nhất.
  • Giá cả: giá cả tốt nhất để giảm chi phí giá thành sản xuất cho công ty bạn.
Chỉ may balo túi xách màu trắng

Dựa trên những tiêu chí trên, có thể sẽ dễ dàng hơn cho mỗi chúng ta lựa chọn cho mình một nơi cung cấp chỉ may balo. Tiếp theo, tôi sẽ liệt kê những nơi cung cấp chỉ may và phân tích điểm mạnh điểm yếu từng nơi như sau:

  • Các cửa hàng bán chỉ may công nghiệp: ở đây rất đa dạng các loại chỉ, chỉ loại nào cũng có, chỉ hiệu nào cũng có, chỉ màu nào cũng có. Tuy nhiên, đây là nơi bạn có thể mua lẽ hoặc mua số lượng ít. Nơi đây ngoài đa dạng dạng ra thì các dịch vụ chăm sóc khách hàng thường không có, do chủ yếu các cửa hàng này bán lẽ và khách hàng vãn lai. Nếu cửa hàng nào lớn lớn thì phù hợp cho các cửa hàng mua nhỏ lẻ, các cửa hàng ở tỉnh khách tỉnh hoặc xưởng may vừa phải.
  • Nơi sản xuất chỉ may balo túi xách, hay các xưởng sản xuất: nếu làm việc được với những nơi này thì giá thành sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, nếu xưởng nhỏ thì cần lưu ý xem xét lại khả năng cung cấp đúng tiến độ hay không và kiểm soát chất lượng hàng hóa. Chính vì thế nên tìm các xưởng sản xuất lớn, vì các xưởng lớn thì có thể đảm bảo được các yếu tố trên. Mặc khác, một vài xưởng sản xuất có sản xuất được những hàng hóa theo nhu cầu của mình.
  • Các công ty sản xuất: thường để làm việc với các công ty sản xuất chỉ may balo túi xách, bạn phải mua với sản lượng khá lớn và ổn định mới được mức giá tốt. Tuy nhiên, điểm mạnh của các công ty là hàng hóa có hóa đơn đầy đủ, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ giao hàng cho mình. Một số công ty hoạt động chuyên nghiệp thì chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt. Nhưng các công ty càng lớn thì vấn đề cá nhân hóa từng khách hàng càng khó, đặc biệt nếu bạn là khách hàng nhỏ thì thường không được chăm sóc tốt.

Còn đối với những cửa hàng bán chỉ, muốn tìm nhà cung cấp chỉ may balo túi xách: Bạn có thể làm việc với các công ty sản xuất chỉ hoặc các xưởng sản xuất như tôi phân tích ở trên. Rất mong bài viết hữu ích đối với những bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp chỉ may. Nếu cần thêm thông tin gì bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới, hoặc đặt câu hỏi, tôi sẽ trả lời và hỗ trợ tư vấn cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422
Mail: chuyendaychi@gmail.com

 

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button