MUA DÂY CĂNG XÂY TƯỜNG THẲNG Ở ĐÂU – BÀI 56

Dây căng xây tường thẳng hay còn gọi là dây căng xây dựng, dây nhợ… Là vật liệu không thể thiếu và khá quan trọng trong quá trình xây tường. Tuy là một vật nhỏ, nhưng nếu thợ xây thiếu nó sẽ rất khó hoặc không thể xây được những bức tường đúng chuẩn. Vậy dây này được mua ở đâu? Chúng ta nên mua loại nào là phù hợp? Giá thành của chúng là bao nhiêu? Qua bài viết này chúng ta sẽ phân tích những vấn đề trên. 

Mua dây căng ở đâu?

Nếu đối với bạn là thợ xây mua số lượng ít: Bạn có thể mua tại các cửa hàng vật liệu xây dựng. Hoặc tại các cửa hàng bán lưới cưới, dây chỉ may vá lưới.

Hình ảnh sưu tầm: Cửa hàng vật liệu xây dựng cung cấp dây căng xây tường thẳng

Còn đối với các công ty xây dựng mua số lượng nhiều hơn. Bạn có thể mua tại các công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng. Các đơn vị chuyên cung cấp dây chỉ.

Đối với các đơn vị thương mại. Vì mục đích là mua được sản phẩm có giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các đơn vị chuyên sản xuất. Để được mua giá tốt nhất. Tuy nhiên, số lượng mua của bạn phải nhiều thì mới có thể mua tại đơn vị này.

Mua loại nào là phù hợp?

Loại nào là phù hợp, tôi có viết trong bài viết số 30. Bạn có thể đọc và hiểu rõ hơn tại bài viết này.

Hai kích thước được sử dụng nhiều nhất là: loai lớn và loại trung như hình bên dưới

Cuộn dây căng xây tường thẳng – hiệu hai con cá loại lớn
Cuộn dây căng xây tường thẳng – hiệu hai con cá loại trung

Giá thành của dây nhợ khoảng bao nhiêu?

Nếu bạn mua số lượng ít giá thành của ống dây nhợ tầm khoảng: Từ 3,000 Đ – 10,000 Đ, cho kích thước từ nhỏ, trung, lớn.

Còn nếu bạn muốn mua số lượng nhiều. Bạn liên hệ trực tiếp vào báo số lượng. Đơn giá sẽ khác nhau theo số lượng của bạn.

Qua bài viết trên, rất mong có thể cung cấp được những thông tin cần thiết cho tất cả các bạn đọc. Để đóng góp ý kiến hoặc hỏi về dây căng xây tường thẳng. Bạn có thể để lại comment trực tiếp bên dưới. Hoặc để được tư vấn cụ thể hay trao đổi trực tiếp. Bạn có thể liên hệ với số hotline hoặc thông tin bên dưới. Rất mong được hỗ trợ cho tất cả các bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button