MUA DÂY CHỈ NHỢ Ở ĐÂU? – BÀI 59

Rất nhiều anh chị gọi điện cho tôi hỏi về dây chỉ nhợ? Đặc biệt, câu hỏi nhiều nhất là mua chúng ở đâu? Dây có bao nhiêu loại? Có những số nào? Kích thước từng cuộn như thế nào? Và có những màu gì? Chính vì thế qua bài viết này, tôi sẽ giải đáp những câu hỏi trên cho tất cả mọi người. Với nội dung ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu nhất.

Dây chỉ nhợ là một tên gọi khác của dây nhợ, chỉ nhợ. Bạn có thể tham khảo thêm những nội dung liên quan tại những bài viết trước. Trong bài viết này, tôi sẽ lần lượt phân tích theo những mục sau

  1. Các loại dây chỉ nhợ:

Có nhiều loại dây trên trị trường hiện nay. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn lựa chọn loại phù hợp cho mình. Trong đó loại chỉ Hai con cá là loại không giãn, giá tiền phù hợp. Được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến.

Phân loại theo kích thước dây thì có những chỉ số loại như sau: chỉ 210D/6, 210D/9, 210D/12, 210D/15, 210D/18, 210D/21… Chỉ số dây càng lớn thì dây càng to.

Phân loại theo kích thước cuộn dây có những loại sau: ống chỉ loại trung, ống chỉ loại lớn, ống chỉ loại đại… Kích thước ống chỉ càng to thì chỉ càng nhiều.

dây chỉ nhợ, dây nhợ, chỉ nhợ, dây nhợ thả diều, dây nhợ xây dựng

Dây chỉ nhợ loại trung hiệu Hai con cá.

2. Dây nhợ có bao nhiêu màu?

Dây nhợ có rất nhiều màu. Màu được sử dụng nhiều nhất là màu trắng. Sau màu trắng là màu đen và nâu. Ngoài 3 màu thông dụng này thì trên thị có nhiều loại màu khác như: xám, xanh, đỏ, vàng…

3. Mua dây nhợ ở đâu?

Dây nhợ được cung cấp từ rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay:

  • Đối với những bạn cần mua số lượng ít: có thể ghé các cửa hàng bán lưới đánh bắt cá, các cửa hàng bán vật liệu xây dựng, các cửa hàng đồ chơi, các đơn vị bán dây chỉ…
  • Đối với những đơn vị mua số lượng lớn, có thể tìm đến những đơn vị sau:
    • Các cửa hàng như trên mà có quy mô lớn, hoặc tại trung tâm. Để ngoài khả năng cung cấp sản lượng lớn thì có thể cung cấp cho ta giá tốt nhất.
    • Đơn vị chuyên cung cấp dây chỉ;
    • Các cơ sở sản xuất dây chỉ.

4. Giá tiền của dây nhợ là bao nhiêu?

Tùy theo số lượng bạn mua và tùy theo kích thước dây mà có giá khác nhau. Giá dao động từ vài nghìn (đối với cuộn loại trung) đến vài chục nghìn một cuộn (đối với cuộn loại đại).

dây chỉ nhợ, dây nhợ, chỉ nhợ, dây nhợ xây dựng, dây nhợ thả diều
Dây chỉ nhợ màu đen hiệu hai con cá

Đó là những chi sẽ về dây chỉ nhợ. Ngoài ra, nếu bạn có bắt kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào cần giải đáp. Bạn có thể để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button