MUA SỈ DÂY NHỢ THẢ DIỀU Ở ĐÂU – BÀI 68

Chuẩn bị cuối năm cũng là thời gian các đơn vị chuẩn bị nhập hàng dây nhợ thả diều để chuẩn bị cho mùa diều năm sau. Chính vì thế khá nhiều anh chị đang lên kế hoạch nhập hàng. Đang tìm kiếm nguồn cung cấp tốt nhất để chuẩn bị cho một mùa kinh doanh tốt nhất. Và có lẽ bạn cũng đang chuẩn bị những việc như trên. 

dây chỉ nhợ, dây nhợ, chỉ nhợ, dây nhợ thả diều, dây nhợ xây dựng
Dây nhợ thả diều hiệu Hai con cá loại trung.

Mùa diều hàng năm thường diễn ra kéo dài từ tháng 2 đến tháng 7 hàng năm. Tùy theo vùng miền và thời tiết từng năm mà mùa diều có thể lệch đôi chút. Nhưng cơ bản, mùa diều thường bắt đầu sau tết và đến hết mùa nắng bắt đầu mùa mua của vùng miền đó. Chính vì thế dây thả diều được cung cấp và tiêu thụ nhiều nhất từ trước tết đến khoảng giữa mùa diều.

Thời gian và số lượng nhập hàng của từng đơn vị cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Quy mô đơn vị: là đơn vị cung cấp lớn hay nhỏ. Nếu là đơn vị cung cấp lớn, thường nhập và trữ hàng sẵn. Thậm chí trữ sẵn số lượng đủ bán cho cả mùa. Còn các đơn vị vừa và nhỏ, thường trữ số lượng vừa phải và nếu hết sẽ liên hệ các đơn vị lớn để bổ sung hàng.
  • Ngành nghề của đơn vị: sản xuất diều, kinh doanh diều, kinh doanh đồ chơi, kinh doanh dây chỉ… Tùy vào ngành nghề của đơn vị và sẽ có thời gian và số lượng nhập hàng khác nhau.
  • Địa điểm kinh doanh hay hoạt động của đơn vị: đối với các đơn vị ở trung tâm thành phố hoặc trung tâm tỉnh sẽ nhập hàng nhiều hơn. Còn các đơn vị ở vùng ven hoặc ở các xã thường nhập số lượng ít hơn.
Dây nhợ thả diều cầm tay.

Qua những phân tích trên để tìm một đơn vị cung cấp sỉ dây nhợ thả diều. Bạn có thể tìm đến các đơn vị sau:

  • Liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất dây: Các đơn vị sản xuất dây thường sẽ được giá tốt hơn nếu bạn mua số lượng nhiều và ổn định.
  • Mua thông qua các đại lý dây nhợ: các đơn vị này thường tập trung ở các chợ trung tâm lớn các chợ tỉnh.
  • Mua thông qua các đơn vị sản xuất diều: thông thường các đơn vị sản xuất diều sẽ bán kèm dây thả diều. Chính vì thế bạn có thể mua thông qua các đơn vị này.
  • Các đơn vị kinh doanh đồ chơi: thường các đơn vị kinh doanh đồ chơi sẽ có bán dây thả diều. Tùy theo bạn mua số lượng ít hay nhiều mà lựa chọn đại lý phù hợp.

Qua bài viết trên, hy vọng có thể cung cấp được nhiều thông tin cho các bạn. Để trao đổi thêm thông tin, bạn có thể để lại comment bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho tất cả cả bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button