MUA SĨ LẺ DÂY NHỢ TRONG XÂY DỰNG Ở ĐÂU? BÀI 11

Bạn là thợ xây đang tìm kiếm địa điểm để mua ống dây nhợ căng tường? Bạn là công ty xây dựng đang tìm kiếm nhà cung cấp dây nhợ xây dựng? Ban là  công ty, cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng đồ sắt… đang tìm kiếm đơn vị cung cấp sĩ dây nhợ xây dựng giá tốt? Bài biết này tôi sẽ giải đáp những đơn vị cung cấp dây nhợ xây dựng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các bạn ở tỉnh.

Tôi sẽ phân tích các đơn vị cung cấp dây nhợ xây dựng theo thứ tự từ lẽ đến sĩ bên dưới như sau:

 • Đối với những người thợ xây thường tìm mua các ống dây nhợ, thường số lượng mua ít về sử dụng thì có thể đến các các đơn vị sau: cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng phụ kiện xây dựng, cửa hàng bán đồ sắt bắt kỳ địa điểm nào trong khu vực của mình dù là thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành. Mình có thể ghé mua các vật dụng xây dựng và mua luôn ống dây nhợ. Còn nếu xung quanh bạn không có cửa hàng vật liệu xây dựng nào, bạn có thể tìm đến những cửa hàng bán lưới đánh cá vào hỏi ống chỉ nylon loại 100g hay 200g.
Dây nhợ xây dựng dùng để căng tường
 • Đối với các công ty xây dựng: Thường số lượng mua nhiều hơn thợ xây, nên có thể mua với giá tốt hơn, các công ty xây dựng có thể liên hệ với các đơn vị chuyên cung cấp dây chỉ, làm việc cung cấp dây chỉ thường xuyên và số lượng ổn định, sẽ được tính với tương đối tốt nhất có thể. Cũng như được chăm sóc trong suốt quá trình làm việc. Các đơn vị này thường tập trung ở TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên nếu ở tỉnh thì mình có thể ship hàng về bình thường
Dây nhợ xây dựng màu trắng hiệu 2 con cá
 • Đối với các công ty, cửa hàng vật liệu xây dựng, các cửa hàng đồ sắt… hoặc bất kỳ đơn vị nào đang cần tìm nhà cung cấp sĩ dây nhợ xây dựng với số lượng lớn, đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa, đảm bảo giá cả cạnh tranh, có thể liên hệ trực tiếp với những đơn vị sản xuất dây nhợ, để được mức giá tốt. Tuy nhiên, không phải được mức giá tốt nhất là được, mà các đơn vị cần lưu ý hàng hóa mình mua vào phải đảm bảo các tiêu chuẩn như sau:
  +  Chỉ hiệu gì?
  +  Chất lượng như thế nào?
  +  Loại mẫu mã đó có đẹp hay không? Có dễ bán ra thị trường hay không? Có được nhiều người sử dụng hay không?
  +  Đơn vị cung cấp có đảm bảo cung cấp đủ sản lượng cho mình hay không? Vào những mùa cao điểm thì có thể cung cấp được hàng hay không?

Hy vọng bài viết trên có thể chia sẽ được những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc hỏi thêm bất kỳ thông tin gì thì có thể để lại câu hỏi phía dưới. Tôi sẽ giải đáp trực tiếp cho mình. Hoặc liên hệ số hotline để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

10 comments

 1. Giá mua lẻ và mua sỉ khác nhau như thế nào vậy ad?

  • Dạ Chào Ánh Jimmy! Mua sĩ và mua lẽ về sản phẩm và dịch vụ thì giống nhau. Khác nhau là chính sách giá Anh nhé. Anh cần số lượng như thế nào ạ?

 2. Dây nhợ trong xây dựng bên bạn bán giá như thế nào vậy bạn? Mình ở Thủ Đức, TP.HCM có giao hàng tận nơi không bạn?

  • Chào Anh Tú! Cảm ơn câu hỏi từ Anh. Bên em sẽ gửi bảng báo giá vào mail cho mình nhé. Ở Thủ Đức bên em vẫn ship hàng ạ. Tùy theo số lượng mình mua mà em tính phí hoặc hỗ trợ phí ship cho mình Anh nhé. Thanks Anh

 3. Vậy số lượng bao nhiêu thì bạn ship về tỉnh ạ?

 4. Cũng như được chăm sóc trong suốt quá trình làm việc. bằng các hình thức nào vậy ?

  • Dạ Chào Anh Huy! Cảm ơn câu hỏi tuyệt vời từ Anh. Bên em chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn đầu tiên, đến khách chọn được sản phẩm phù hợp nhất, giao hàng, hỗ trợ đổi hàng nếu khách hàng không ưng loại dây hay chỉ đó. Gọi điện chăm sóc sau khi mua hàng vầ nắm được lịch đặt hàng của khách ạ.

 5. em ở thành phố Tây Ninh có ship không shop?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button