[NGUYÊN LIỆU] DÂY CHỈ SẢN XUẤT DÂY TREO THẺ BÀI, MÁC QUẦN ÁO – BÀI 26

Sau bài chia sẽ số 9 với chủ đề: “Dây sản xuất mác quần áo, dây treo thẻ bài… gồm những loại nào?”. Một vài Anh/Chị xưởng may quần áo hoặc shop thời trang gọi đến hỏi để mua dây treo tag quần áo và dây treo thẻ bài. Rất vui vì khá nhiều Anh/Chị liên hệ đến. Tuy nhiên, chuyendaychi.com như đúng tên gọi đây là đơn vị chuyên cung cấp dây và chỉ cho các công ty, các xưởng sản xuất dây treo thẻ bài, mác quần áo. Chính vì lý do đó hôm nay tôi viết bài chia sẽ này về nguyên liệu không thể thiếu dùng để sản xuất dây treo thẻ bài, mác quần áo.

Dây treo tag quần áo là một phụ liệu nhỏ trong sản xuất áo quần, tuy nhỏ nhưng giá trị đem lại cho sản phẩm là không hề nhỏ, dây treo thẻ bài giúp làm tăng giá trị sản phẩm, chính vì thế ngày nay ngày càng nhiều người quan tâm hơn về dây treo thẻ bài. Như bên dưới là hình ảnh về máy ép in nhựa được dùng để sản xuất thẻ bài nhựa…

Hình sưu tầm: máy ép in nhựa dùng để sản xuất dây treo thẻ bài

Dây treo thẻ bài như bài viết trước tôi có chia sẽ được làm từ rất nhiều loại khác nhau. Một trong những loại được sử dụng phổ biến là làm từ chỉ nylon và chỉ polyester. Chỉ này có các kích thước như sau: chỉ 210D/6, chỉ 210D/9, chỉ 210D/12, chỉ 210D/15, chỉ 210D/18, chỉ 210D/21. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn lựa loại chỉ sản xuất dây treo mác quần áo phù hợp nhất.

Chỉ sản xuất dây treo thẻ bài có 3 màu thông dụng được sản xuất sẵn: màu trắng, màu đen và màu nâu. 3 màu này là 3 màu có sẵn không cần phải đi nhuộm từ màu trắng sang đen hay nâu, chính vì lý do đó tiết kiệm cho những đơn vị sản xuất rất nhiều thời gian và chi phí.

Ống chỉ dùng để sản xuất dây treo thẻ bài: chỉ màu trắng và màu đen

Về trọng lượng của ống chỉ: ống chỉ thường được sản xuất theo 3 quy cách thông dụng nhất là: 100g, 200g, 300g. Tùy theo máy sản xuất và tùy theo nhu cầu tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất mà chọn lựa quy cách ống chỉ dùng để sản xuất dây thẻ bài phù hợp nhất với mình.

Ống chỉ dùng để sản xuất dây treo thẻ bài: chỉ màu trắng và màu đen

Rất mong bài chia sẽ trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho tất cả các bạn đọc về nguyên liệu dây chỉ dùng để sản xuất dây treo thẻ bài và mác quần áo. Nếu bạn có bất kỳ góp ý hay vấn đề cần trao đổi tư vấn có thể để lại comment ngay bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline, bên em sẽ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho tất cả mọi người.

 

Thông tin liên hệ

Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938277422 (Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button