NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT DÂY TREO NHÃN MÁC BẰNG CHỈ – BÀI 20

Bài viết trước tôi có chia sẽ về dây treo thẻ bài gồm những loại nào. Có rất nhiều loại thẻ bài khác nhau và có rất nhiều dây khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, mỗi người chúng ta sẽ lựa chọn một loại phù hợp với mình. Bài bài viết này tôi sẽ nói về các nguyên liệu để sản xuất dây treo nhãn mác bằng chỉ.

Dây treo nhãn mác bằng chỉ thường được sử các sản phẩm quần áo cao cấp ưa chuộng hơn những loại còn lại bởi vì:

  • Tính thẩm mỹ cao hơn: Treo dây gắn mác quần áo bằng chỉ, giúp quần áo trông đẹp và sang trọng hơn.
  • Không ảnh hưởng hoặc làm hư hỏng quần áo: loại dây treo nhãn mác này thường được treo ở những nhãn/hiệu trên áo hoặc quần. Dùng loại dây thẻ bài này tránh trường hợp bắn dây trực tiếp lên quần áo tạo những lỗ lủng trên quần áo như khi sử dụng dây nhựa.
Chỉ sản xuất dây treo thẻ bài loại bóng: màu trắng và màu đen

Nguyên liệu cần để sản xuất dây treo nhãn mác bằng chỉ:

  1. Chỉ (một số nơi gọi là chỉ dù hay dây dù): Chỉ có rất nhiều màu đa dạng, nhưng 2 màu sử dụng nhiều nhất là chỉ màu trắng và chỉ màu đen. Chỉ có 2 loại là chỉ bóng và chỉ mờ, trong đó loại chỉ bóng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn loại chỉ mờ do tính thẩm mỹ chỉ bóng cao hơn. Chỉ này thường được chọn loại chỉ polyester 210D, vì sợi polyester có độ chắc chắn cao
  2. 2 đầu khóa nhựa: đây là nguyên liệu thứ 2 để sản xuất dây treo, đối với loại dây treo thẻ bài xỏ vào mác quần áo bằng giấy có đục lỗ, thì chỉ cần 2 đầu khóa nhựa.
Dây treo thẻ bài bằng chỉ sử dụng cho loại thẻ bài bằng giấy

3. Thẻ bài bằng nhựa: thẻ nhựa được gắn vào trong quá trình sản xuất dây treo thẻ bài.

Dây treo thẻ bài bằng chỉ, dùng cho loại có thẻ thương hiệu nhựa

4. Thẻ bài bằng giấy: loại thẻ bài này được sản xuất và gắn sau khi quá trình sản xuất sản phẩm đã hoàn thành. Thẻ bài loại giấy đa dạng kích thước và màu sắc, vì thể có thể chứa được nhiều thông tin của sản phẩm hơn. Và loại này được sử dụng nhiều hơn so với thẻ nhựa.

Dây treo thẻ bài bằng chỉ sử dụng cho loại thẻ bài bằng giấy

Về kích thước dây treo nhãn mác bằng chỉ: thì tùy thuộc vào loại thẻ bài, tùy thuộc vào sản phẩm của nhà sản xuất. Độ dài thông thường là 16mm-30mm

Cách sử dụng dây treo nhãn mác bằng chỉ: cách sử dụng cực kỳ đơn giản, nếu làm quen thao tác sẽ nhanh và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần lấy dây treo xỏ vào thẻ bài có đục lỗ, sau đó treo vào tem trên cổ áo (đối với áo), hoặc treo vào quần tây/quần jean, cuối cùng là gài 2 đầu khóa nhựa lại. Loại dây treo này không cần phải mua thêm súng bắn hay bắt kỳ vật dụng hỗ trợ nào.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài chia sẽ của tôi. Nếu bạn có bắt kỳ góp ý nào có thể comment ngay bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline. Rất mong nhận được những chia sẽ phản hồi từ tất cả các bạn về chủ đề dây treo nhãn mác bằng chỉ.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 (Zalo/Viber)
Email: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button