Ở TỈNH XA MUA DÂY NHỢ BẰNG CÁCH NÀO? BÀI 40

Cũng như bài chia sẽ số 39 về dây treo mắc quần áo. Bài này tôi sẽ chia sẽ để giải đáp những thắc mắc của các bạn ở tỉnh xa. Cần có nhu cầu mua dây nhợ, nhưng không biết tìm kiếm và mua ở đâu. Những bạn cần ít sẽ liên hệ ở đâu? Những bạn cần nhiều sẽ liên hệ ở đâu? Những bạn cần mua số lượng lớn sẽ liên hệ đến đâu để mua hàng? Hình thức giao hàng thì giao như thế nào? Qua bài viết này hy vọng sẽ giải đáp được cho tất cả các bạn.

Khi bạn đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết dây nhợ là gì? Và dây nhợ sử dụng trong những vấn đề gì. Nếu bạn nào chưa biết có thể tìm đọc những bài viết trước tôi đã chia sẻ rất nhiều. Chính vì thế những vấn đề này tôi sẽ không nói lại trong bài viết này. Mà bài viết này tập trung nói về chủ đề của chúng ta là ở tỉnh xa thì mua dây nhợ bằng cách nào?

Các bạn ở tỉnh nếu có số lượng ít có thể mua qua các kênh sau:

 • Các cửa hàng bán vật liệu xây dựng: bạn có thể vào các cửa hàng bán vật liệu xây dựng để hỏi mua dây căng xây dựng, hoặc dây nhợ xây dựng.
 • Các cửa hàng bán lưới, vật tư nông nghiệp: Bạn có thể ghé các cửa hàng bán lưới cước, bao bì, dây dù, dây nhợ… để mua những ống dây chỉ cho mình.
 • Các cửa hàng bán đồ chơi thả diều: bạn ghé hỏi mua dây nhợ thả diều là người bán hiểu và đưa cho bạn cuộn dây. 3 nơi mua hàng này bạn có thể ra mua trực tiếp. Mà không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển như thế nào và thanh toán như thế nào.
 • Mua tại các kênh thương mại điện tử: như shopee, sendo… Thao tác đơn giản chỉ cần đặt hàng và chờ nhận hàng thôi.
Dây nhợ hiệu hai con cá màu trắng, loại trung số 21

Còn đối với những bạn mua số lượng lớn. Hoặc các bạn mua về để thương mại lại. Thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các xưởng sản xuất dây nhợ. Vì khi làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất bạn sẽ có những ưu điểm sau:

 • Chắc chắn nguồn hàng bạn mua là đúng hàng. Vì bạn mua trực tiếp ngay nơi sản xuất. Và điều này sẽ giúp bạn tránh những trường hợp mua hàng không đúng…
 • Giá cả: Vì bạn mua tận gốc, bán tận ngọn. Nên giá cả bạn mua được lúc nào cũng tốt hơn so với mua thông qua một kênh trung gian nào đó.
 • Ổn định hàng hóa: Vì mua hàng hóa trực tiếp đơn vị sản xuất, nên nguồn hàng được đảm bảo ổn định. Nếu bạn lấy số lượng ổn định lâu dài và hàng tháng. Bạn có thể làm việc và thỏa thuận sản lượng hàng hóa cố định cung cấp cho mình. Điều này sẽ tránh được những lúc hàng hóa thị trường cháy hàng. Và bạn vẫn có được hàng để bán ra.
Một góc hình ảnh kho dây nhợ để cung cấp ra thị trường

Còn về vấn đề vận chuyển về các tỉnh: Vấn đề vận chuyển và một vấn đề khá đơn giản. Chính vì thế những bạn mua hàng ở tỉnh đừng quá lo lắng về vấn đề này bởi vì:

 • Hiện nay, hầu hết đều có chành xe khi gửi hàng về tất cả các tỉnh từ Thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng chành xe khá nhiều. Chi phí khi gửi chành xe lại khá rẻ. Tùy vào tỉnh xa gần và tùy vào số lượng gửi mà chi phí khác nhau. Chi phí dao động từ trăm nghìn trên một tấn hàng, đối với các tỉnh miền Nam. Và các tỉnh miền Trung và Bắc thì chi phí cao hơn chút
  Hình ảnh sưu tầm: Chành xe giao hàng cho các tỉnh
 • Còn đối với những đơn vị mua hàng có xe tải đến lấy hàng: thì vấn đề này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đặt hàng, bên đơn vị cung cấp soạn hàng và giao cho mình thôi.

Đó là những chia sẽ cho tất cả các bạn tại tỉnh khi cần mua dây nhợ. Để đóng góp thêm về chủ đề này, bạn có thể để lại comment ngay bên dưới. Hoặc cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dây chỉ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho tất cả các bạn.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

 

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button