ỐNG CHỈ THẢ DIỀU TAY CẦM CÓ BAO NHIÊU LOẠI? BÀI 58

Khoảng thời gian vừa qua, có rất nhiều người gọi điện đến chúng tôi để hỏi về ống chỉ thả diều tay cầm. Chính vì thế hôm nay tôi sẽ viết về chủ đề này. Ống chỉ này có bao nhiêu loại? Loại nào được sử dụng nhiều? Mỗi loại có những gì khác nhau? Và làm sao để mua được loại tốt và giá cả hợp lý. 

Chỉ thả diều tay cầm có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên tôi sẽ nói về 2 loại phổ biến nhất. Hai loại này được sử dụng khá nhiều do giá thành hợp lý và dễ sử dụng

Ống chỉ thả diều tay cầm chữ D

Loại này thường được mấy bé nhỏ rất thích vì dễ sử dụng. Mấy bé có thể giữ và diều không bị bay. Loại này thường khá nhỏ và chỉ cũng ít.

Đối với một số loại diều trên thị trường, thường có có kèm một chỉ thả diều chữ D theo. Tuy nhiên, mình vẫn phải mua thêm dây thì mới có thể thả được, vì dây có sẵn rất ngắn.

Giá thành của loại này trên thị trường không cao. Tuy nhiên do loại này không để được nhiều chỉ, nên cũng ít được sử dụng.

Ống chỉ thả diều tay cầm chữ D

Ống chỉ thả diều tay cầm 2 tay

Loại này được sử dụng khá nhiều hiện nay vì:

  • Giá thành hợp lý;
  • Chỉ được quấn nhiều hơn;
  • Dễ sử dụng, có tay cầm chắc;

Loại tay cầm này trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Hầu hết loại nhựa được sử dụng để sản xuất tay cầm là nhựa đục, rất dễ bể và dễ vỡ. Đặc biệt, đối với những đơn vị thương mại. Đôi lúc mua thì rất nhiều hàng bị gãy vỡ. Còn đối với loại tay cầm bên dưới, được làm nhựa trong, chịu lực và độ bền cao hơn. Và đi theo đó là chất lượng sẽ tốt hơn.

Nếu so về số lượng chỉ được quấn thì ống tay cầm cũng sẽ được chia nhiều loại hơn. Chỉ càng ít thì giá thành sẽ càng rẻ. Chính vì thế, lúc mua hàng bạn hãy xem đó là loại nào để mua cho đúng giá.

Ống chỉ thả diều tay cầm dạng 2 tay cầm 2 bên

Ngoài ra, còn có dạng tay quay, tay khóa. Nhưng loại này ít được sử dụng phổ biến. Loại này được sử dụng cho diều loại đại, hoặc trong các cuộc thi thả diều. Còn nếu bạn chỉ quan tâm đến dây thả diều thông thường thì có thể quan tâm đến 2 loại trên.

Qua bài viết trên, rất mong có thể đem đến những thông tin hữu ích cho tất cả các bạn. Để đóng góp về bài viết, bạn có thể comment trực tiếp ngay bên dưới. Hoặc để được tư vấn hay trao đổi bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline. Chúng tôi sẽ giải thích cụ thể những câu hỏi của bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button