TẠI SAO CẦN CHỌN CHỈ KHÔNG BUNG ĐỂ SẢN XUẤT DÂY TREO THẺ BÀI – BÀI 31

Có phải bạn đang là đơn vị sản xuất dây treo thẻ bài bằng chỉ? Bạn đang tìm đơn vị cung cấp chỉ để sản xuất dây gắn mác quần áo? Bạn đang cần loại chỉ khi cắt ra không bung để sản xuất dây gắn nhãn mác? Hôm nay, tôi sẽ viết về chủ đề tại sao ta cần chọn dây chỉ không bung để sản xuất dây treo thẻ bài? Và loại chỉ nào là phù hợp nhất.

Như những bài viết trước tôi có chia sẽ về những loại dây treo thẻ bài và dây sản xuất mác quần áo rất đa dạng về chủng loại cũng như chất liệu. Một trong những loại được sử dụng phổ biến nhất là dây treo thẻ bài bằng chỉ. Những tiêu chuẩn của dây chỉ khi sử dụng để sản xuất ra dây treo mác quần áo là:

  1. Dây cắt ra không bị bung: Dây cắt ra không bị bung nghĩa là dây khi cắt ra, ngay vị trí cắt sẽ không bị tưa và vẫn còn vị trí ban đầu của nó.
  2. Không bị ra màu: đối với những dây chỉ có màu như đen hoặc nâu… thì yêu cầu đối với chúng là không bị ra màu. Để tránh trường hợp dây treo thẻ bài khi treo sẽ ra màu và dính lên quần áo.
Ví dụ về chỉ bị bung khi cắt ra. Chỉ này dùng làm chỉ may, còn chỉ sản xuất dây treo thẻ bài thì không được

Và để giải đáp vấn đề đặt ra ban đầu, ta sẽ đi phân tích vấn đề đầu tiên trong tiêu chuẩn là dây cắt ra không bị bung. Dây chỉ thường được sử dụng trong sản xuất dây treo thẻ bài là chỉ se, thành phần của chỉ là polyester hoặc chỉ nylon. Tuy nhiên, một số loại chỉ se là khi cắt chỉ ra sẽ dễ bị bung chỉ. Nhưng chỉ dùng để sản xuất dây treo nhãn mác nếu bị bung khi cắt thì không đủ tiêu chuẩn và không thể sản xuất được.

Chỉ sản xuất dây treo thẻ bài màu trắng và màu đen.

Một vấn đề không thể không biết đến ngoài yêu cầu chỉ bung hay không bung là vấn đề kích thước chỉ sản xuất dây treo thẻ bài, kích thước thông dụng nhất là chỉ 210D/15 (chỉ số 15), 210D/18 (chỉ số 18), 210D/21 (chỉ số 21). Tuy nhiên, kích thước được sử dụng nhiều nhất là chỉ 210D/18. Ngoài ra, chỉ sản xuất dây treo thẻ bài còn một tiêu chí nữa là chỉ bóng hoặc chỉ mờ. Và chỉ bóng được khách hàng ưa chuộng và thích hơn.

Chính vì lý do đó, mà hầu hết những người gọi điện cho tôi và hỏi có cung cấp loại chỉ không bung khi cắt ra để dùng sản xuất dây treo thẻ bài không? Và bài viết này có lẽ đã giải đáp được câu hỏi trên cho tất cả mọi người. Cũng như phân tích được chỉ sản xuất dây treo mác quần áo là cần loại chỉ không bị bung khi cắt ra. Rất mong bài viết này hữu ích đến tất cả các bạn đọc. Để đóng góp cho bài viết tốt hơn, bạn có thể để lại comment bên dưới hoặc để được trao đổi trực tiếp, bạn có thể liên hệ đến số hotline.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button