TẠI SAO LẠI QUAN TÂM ĐẾN CHỈ MAY LƯỚI NHÀ MÀNG – NHÀ KÍNH – BÀI 25

Sau khi dự hội chợ nông nghiệp công nghệ cao được tổ chức thời gian 21-25/06/2018 tại quận 12. Trong đó, tôi vô tình đi ngang một giang hàng chuyên về làm nhà màng – nhà kính, tôi được tư vấn rất nhiệt tình từ thiết kế, thi công, thành phần cấu tạo khung và lưới… thì không nghe nhắc đến chỉ may lưới nhà màng là loại chỉ gì? Độ bền sử dụng có dài bằng tuổi thọ của lưới hay không? Bài viết này, tôi chia sẽ về lý do tại sao ta cần quan tâm đến chỉ may lưới nhà kính.

Trong tất cả các sản phẩm nói chung và nhà màng nói riêng, thì chỉ may là một nguyên liệu chiếm tỷ trọng rất nhỏ cũng như chiếm chi phí cực kỳ thấp trong toàn bộ công trình. Có lẽ chính vì lý do đó mà ít ai quan tâm đến thành phần nhỏ này. Tuy nhiên, nếu hoàn toàn không quan tâm đến thì không đúng, vì chỉ chiếm vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất ra một nhà màng hoàn chỉnh.

Lưới nhà màng nhà kính trong nông nghiệp

Tiếp theo, ta sẽ phân tích về những lý do tại sao ta cần quan tâm đến chỉ may lưới nhà màng – nhà kính

  • Chỉ là nguyên liệu dùng để may kết nối những tấm lưới lại với nhau, chính vì thế tuổi thọ sử dụng nhà màng, một phần là phụ thuộc vào chỉ may lưới nhà kính.
  • Nếu chất lượng chỉ may nhà màng thấp hơn chất lượng lưới, thì trong toàn bộ quá trình sử dụng, nhà màng rất dễ hư hỏng từ những đường chỉ bị mục hay bị đứt. Nếu phát hiện sớm, ta sẽ phải bỏ ra tiền, thời gian, nhân công để sửa chữa khắc phục. Còn nếu không phát hiện thì có thể gây ảnh hưởng nặng nề đến tất cả các sản phẩm được nuôi trồng trong toàn nhà kính.
  • Vì chỉ may nhà màng chiếm chi phí khá thấp trong thành phần cấu tạo nên sản phẩm, nên việc đầu tư cho chỉ chất lượng tốt hơn, thì chi phí tăng lên này không làm ảnh hưởng nhiều đến chi phí toàn bộ nhà màng, mà có thể giúp được tăng uy tính, chất lượng của công ty bạn. Với một ít chi phí tăng lên này bạn chỉ cần thêm vào 1 dòng chữ trong catalogue công ty: Công ty sử dụng chỉ may có độ bền tốt nhất giúp nhà màng được sử dụng lâu nhất. Lúc này ta có thể thấy được chi phí tăng lên này quá rẻ để tạo nên sự khác biệt giữa công ty bạn và công ty đối thủ trong ngành.
Nhà màng, nhà lưới trong nông nghiệp

Chính vì những lý do đó mà chúng ta hãy quan tâm đến chỉ may nhà màng nhiều hơn, ta có thể sử dụng yếu tố này tạo nên sự khác biệt, tạo cho khách hàng thấy được sự đầu tư quan  tâm về sản phẩm từ những nguyên liệu lớn như sắt thép đến những nguyên liệu nhỏ nhất trong thành phẩm là chỉ may. Đây không chỉ là vấn đề về chi phí đơn thuần mà ta có thể sử dụng nó như một hình thức marketing của công ty bạn.

Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể thấy được tại sao ta cần phải quan tâm đến chỉ may nhà màng, mặc dù đây là vật liệu khá nhỏ. Rất mong nhận được đóng góp chia sẽ từ tất cả các bạn đọc bằng cách comment ngay bên dưới, hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline, sẽ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, cụ thể nhất và hoàn toàn miền phí cho tất cả các bạn.

 

Thông tin liên hệ

Trương Ngọc Mai

SĐT: 0938 277 422 (Zalo/ Viber/ Facebook)

Mail: chuyendaychi@gmail.com­­­­

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button