TẠI SAO NÊN MUA SỈ CHỈ MAY LƯỚI TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT? BÀI 37

Bạn đang tìm nhà cung cấp chỉ đan lưới số lượng lớn? Bạn đang tìm loại chỉ phù hợp để may vá lưới đánh cá? Bạn đang phân vân không biết tìm thông tin từ đâu? Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao nên mua sỉ chỉ may lưới tại xưởng sản xuất? Bài viết này tôi sẽ chia sẽ và giải đáp hết thắc mắc và những vấn để trên.

Chỉ may lưới đánh cá – “Tác phẩm nằm trong hạng mục Con người: hai phụ nữ đang may lưới đánh cá tại một làng thuộc vịnh Vĩnh Hy, tỉnh Ninh Thuận – Ảnh: Pham Ty”

Hầu hết những đơn vị sản xuất các dụng cụ ngư nghiệp hiện tại trên thị trường mua nguyên liệu chỉ may từ các cửa tiệm, các đơn vị bán lưới cước và dây chỉ. Rất ít đơn vị mua dây chỉ từ các xưởng sản xuất trực tiếp. Những lý do tại sao các đơn vị này lại không mua chỉ may lưới trực tiếp từ đơn vị sản xuất là:

  • Một số đơn vị mua số lượng không nhiều. Nên ngại mua trực tiếp từ các đơn vị sản xuất.
  • Một số đơn vị không biết thông tin trực tiếp của nơi sản xuất. Nên chủ yếu mua thông qua các đơn vị thương mại lại.
  • Một số đơn vị ngại mua nhà cung cấp ở xa. Nên mua các cửa hàng gần nhà.
  • Một số đơn vị đã mua quen nơi cung cấp rồi. Nên không tìm hiểu thêm nhà cung cấp mới. Và đây cũng là một vấn đề thường gặp của các đơn vị. Vấn đề này dẫn đến nhiều khó khăn cho các đơn vị sản xuất như:
    • Không nắm được giá thị trường hiện tại như thế nào? Dẫn đến các đơn hàng mua có thể sẽ giá cao hơn so với thị trường.
    • Do là khách hàng quen biết và chắc chắn sẽ mua tiếp, nên ít được nhà cung cấp chăm sóc khách hàng tốt.
Chỉ may lưới (Màu đen và màu trắng)

Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều đơn vị sản xuất ngư cụ, các đơn vị may lưới đã tìm kiếm và mua trực tiếp chỉ may lưới tại các xưởng sản xuất trực tiếp. Những ưu điểm khi mua dây chỉ tại các đơn vị sản xuất trực tiếp là:

  • Giá thành: như mọi người hay nói câu: “Mua tận gốc, bán tận ngọn”. Mà ở đây mình mua tận gốc thì giá cả sẽ tốt hơn, nếu nhu cầu về dây chỉ của bạn có số lượng lớn và ổn định mỗi tháng. Chắc chắn sẽ có được mức giá tốt nhất từ các xưởng sản xuất.
  • Chất lượng nguồn hàng: vì bạn mua trực tiếp từ các xưởng sản xuất, nên chắc lượng nguồn hàng sẽ được đảm bảo ổn định. Không giống như khi mua tại các đơn vị thương mại. Vì bản chất của các đơn vị thương mại là lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Chính vì thế nguồn hàng sẽ không ổn định về chất lượng. Mà chỉ may lưới thì lại cần ổn định chất lượng để ổn định sản phẩm sản xuất.

Ngoài ra, còn nhiều ưu điểm khi mua chỉ may lưới tại các xưởng sản xuất. Nếu bạn có thấy ưu điểm nào có thể để lại comment ngay bên dưới. Hoặc bạn cần trao đổi thêm thông tin hoặc tư vấn về chỉ may lưới, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho tất cả các bạn.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 ( Zalo/ Viber/ Facebook)
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button