TÌM CHỈ MAY BALO TÚI XÁCH TPHCM – BÀI 63

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp chỉ may balo túi xách tại Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang cần tìm một nguồn hàng ổn định? Bạn đang cần tìm nơi có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn? Qua bài viết số 63, tôi sẽ nói về chủ đề chỉ may balo. Mong sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Chỉ may balo thông thường là dùng chỉ dù, chỉ polyester hoặc chỉ nylon. Vì yêu cầu bộ bền, và chắc của chỉ khá cao. Khác với chỉ may quần áo thông thường. Chính vì thế, để kiếm được đơn vị cung cấp chỉ may túi xách khó hơn so với chỉ may quần áo.

Chỉ may balo túi xách 210D/3- chỉ hiệu mặt trời.

Chỉ may balo túi xách thông thường có các chỉ số sau: 210D/3, 210D/6… là 2 chỉ số chỉ được sử dụng khá phổ biến và khá nhiều. Còn tùy theo mẫu mã, tùy theo thiết kế mà sử dụng loại chỉ phù hợp hơn với thông số: 210D/2, 210D/4, hoặc 210D/9…

Màu chỉ may được sử dụng nhiều nhất là màu trắng, màu đen và màu nâu. Ngoài ra, còn rất nhiều màu sắc khá như: màu xanh, màu vàng, màu kem… Tuy nhiên, những màu này không được sử dụng nhiều.

Chỉ may balo túi xách màu trắng

Còn các đơn vị chuyên cung cấp chỉ may balo túi xách tại tphcm. Bạn có thể tìm kiếm qua các đơn vị sau:

  • Các cửa hàng, đơn vị cung cấp phụ liệu may mặc: tại các chợ trong nội thành.
  • Các cửa hàng, đơn vị chuyên cung cấp chỉ: thông thường ở các chợ Tân Bình, chợ Thủ Đức…
  • Các đơn vị, các xưởng sản xuất dây chỉ. Nếu bạn có số lượng ổn định và lấy thường xuyên. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các đơn vị này. Để thỏa thuận về các chính sách làm việc và chắc chắn bạn sẽ được phục vụ tốt nhất có thể.

Ngoài ra, nếu bạn biết thêm những đơn vị nào cung cấp chỉ may balo túi xách tại tphcm. Bạn có thể chia sẽ cùng tôi bằng cách để lại comment ngay bên dưới. Hoặc cần trao đổi thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng theo số hotline. Rất vui được kết nối cùng tất cả các bạn.

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button