TÌM ĐƠN VỊ CUNG CẤP DÂY NHỢ CHO CÔNG TY XÂY DỰNG – BÀI 21

Bạn là công ty xây dựng? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dây nhợ ổn định? Một đơn vị chuyên về dây nhợ có thể hỗ trợ giao hàng và chăm sóc khách hàng tốt. Bài viết này tôi sẽ chia sẽ về đơn vị cung cấp dây nhợ cho các công ty xây dựng, đồng thời các kích thước dây nhợ thường được sử dụng, cũng như những loại ống dây thường được sử dụng nhất.

Dây nhợ trong xây dựng như những bài chia sẽ trước đã từng nói qua về tầm quan trọng của chúng trong ngành xây dựng cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của loại dây này do sự đi lên của ngành xây dựng ngày càng nhanh. Tuy nhiên, dây nhợ là một sản phẩm nhỏ và chi phí không cao nên thường ít được mọi người quan tâm về đầu vào, cũng như các đơn vị cung cấp ít quan tâm về việc cung cấp nhỏ lẻ sản phẩm này, còn những đơn vị bán sĩ thì không chuyên về bán lẽ, nên dịch vụ không đầu tư. Chính vì thế để tìm được một đơn vị vừa chuyên về dây, vừa chuyên về cung cấp sĩ, vừa chuyên về cung cấp đơn hàng nhỏ trong những nhu cầu hàng gấp rất khó.

Về kích thước dây nhợ thì dây có nhiều kích thước từ số: 9, 12, 15, 18, 21. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta lựa chọn kích thước phù hợp nhất cho mình nhé. Còn về kích thước ống dây có 3 kích thước là: nhỏ, trung, lớn. Thường thì loại nhỏ rất ít sử dụng trong xây dựng, mà trong xây dựng thường được sử dụng loại dây nhợ trung và lớn là nhiều nhất

dây thả diều hiệu 2 con cá, màu trắng, số 15
dây nhợ xây dựng loại trung, màu trắng, số 15

Để giải quyết những vấn đề về nhà cung cấp dây nhợ kể trên, là tìm kiếm một nhà cung cấp dây nhợ có thể vừa cung cấp số lượng lớn, vừa cung cấp được những đơn hàng nhỏ, có chính sách hỗ trợ giao hàng, có nhân viên tư vấn nhiệt tình, cũng như những chính sách bán hàng kèm theo… chuyendaychi.com với kinh nghiệm 8 năm sản xuất dây nhợ, là đơn vị chuyên cung cấp sĩ cho các cửa hàng vật liệu xây dựng, các cửa hàng đồ sắt… về dây nhợ. Hiện tại, chuyendaychi.com đang mở rộng thị trường bán lẽ chính vì thế những chính sách và tiêu chí trên chuyendaychi.com có thể đáp ứng được.

Dây nhợ cho xây dựng loại ống lớn

 

Những tiêu chí một đơn vị cung cấp dây nhợ cho công ty xây dựng:

 • Chất lượng hàng hóa đảm bảo đủ tiêu chuẩn;
 • Sản lượng hàng hóa sản xuất ổn định;
 • Dịch vụ khách hàng:
  • Giao hàng tận nơi;
  • Không cần thanh toán trước, nhận hàng kiểm tra đủ số lượng và chất lượng rồi thanh toán;
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và đúng nhu cầu khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường;
 • Giao hàng đúng với báo giá và thỏa thuận giữa 2 bên.

Rất mong bài viết trên có thể chia sẽ hữu ích đến tất cả các anh/chị đang tìm kiếm nhà cung cấp về dây nhợ. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn thêm anh/chị có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline hoặc để lại comment ngay bên dưới. Hy vọng nhận được những đóng góp hữu ích từ tất cả anh/chị.

 

Thông tin liên hệ
Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422 (Zalo/Viber)
Email: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button