TÌM NHÀ CUNG CẤP CHỈ MAY BAO JUMBO TỐT NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp chỉ may bao jumbo chất lượng tốt? Tuy nhiên, yêu cầu của bạn là giá cả hợp lý và chính sách chăm sóc khách hàng tốt? Bài viết này, tôi sẽ chia sẽ cho bạn biết các tiêu chí để lựa chọn một nhà cung cấp chỉ may bao jumbo.

Trước tiên, tôi sẽ khái niệm sơ qua về bao jumbo và lý do tại sao việc lựa chọn chỉ may bao rất quan trọng: Bao jumbo có những tên gọi khác là bao bigbag, bao container, bao… là một bao có kích thước lớn để đựng và vận chuyển các sản phẩm trong công nghiệp như hóa chất, khoáng chất sợi thủy tinh, vật chịu nhiệt đá mài, gốm sứ, cao su và phụ gia cao su. Đồng thời, trong thực phẩm như đường, muối, tinh bột, phụ gia thực phẩm hay trong nông nghiệp để đựng các hạt, bột ngũ cốc, phân bón.

Tải trọng của bao jumbo khá lớn: từ 200 – 2500kg. Chính vì lý do đó, nên yêu cầu về chỉ may bao jumbo khá cao, chịu lực, và có độ bền chắc.

Bao jumbo tải trọng lớn, chính vì thế cần chỉ may bền và chắc

Sau khi khái niệm về bao jumbo như thế nào. Tôi xin phân tích các tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp chỉ may bao jumbo là như thế nào:

– Đầu tiên phải là xuất xứ: xuất xứ ở đây là bao gồm nhãn hiệu, chất lượng, đơn vị sản xuất chỉ may bao jumbo.  Vd: cùng 1 loai sản phẩm nhưng xuất xứ TQ và xuất xứ Việt Nam, bạn chọn cái nào?. Lý do vì sao tôi phân tích bao jumbo là gì, chất lượng chỉ may bao jumbo quan trọng như thế nào. Nên tôi cho rằng yếu tố này là yếu tố quan trọng hàng đầu.

– Thứ 2: là thời gian giao hàng, nếu các bạn làm trong ngành sản xuất, tiến độ là một tiêu chí cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch sản xuất, logistics… của công ty. Những nhà cung cấp đáp ứng được thời gian giao hàng của chỉ may bao jumbo theo yêu cầu chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng của họ

– Kế tiếp là dịch vụ hậu mãi: chẳng hạn như vấn đề giao hàng (chi phí giao hàng chiếm một phần không nhỏ trong đơn hàng), chính sách đổi hàng khi hàng có vấn đề về bao bì chẳng hạn, hoặc hỗ trợ trong những sự cố đột xuất khác…

– Giá cả : yếu tố này xuất hiện gần cuối.

– Phương thức thanh toán và công nợ.

Những tiêu chí kể trên là những tiêu chí cơ bản theo quan điểm cá nhân của tôi, còn tùy theo mỗi người sẽ có thêm một vài tiêu chí nữa, hoặc thứ tự có thể sẽ thay đổi để lựa chọn nhà cung cấp chỉ may bao jumbo tốt nhất cho mình. Hy vọng rằng, một vài chia sẽ trên sẽ hữu ích cho bạn.

Thông tin liên hệ

Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422
Mail: chuyendaychi@gmail.com

 

About Maimai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button