TÌM NHÀ CUNG CẤP CHỈ MAY GIÀY DÉP

Khi bạn đang đọc bài viết này, có lẽ bạn đang làm cho một công ty hoặc xưởng sản xuất giày. Và chắc chắn rằng, bạn đang mong muốn tìm kiếm một nhà cung cấp chỉ may giày dép. Tôi xin chia sẽ cách tìm kiếm nhà cung cấp chỉ may giày dép tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Như mỗi chúng ta đã biết, ngày nay rất nhiều công ty, xưởng sản xuất về ngành giày dép được thành lập. Chính vì thế nhu cầu về chỉ may ngày càng tăng. Để đi theo được nhu cầu này, các sản phẩm về chỉ may giày dép ngày càng nhiều cũng như chất lượng càng ngày càng đa dạng. Ta có thể đi bắt kỳ cửa hàng chỉ nào cũng có thể mua được 1 ống chỉ may mang về.

Nhưng vấn đề ở đây ta cần phải giải quyết là làm sao có thể mua chỉ may giày dép đúng chất lượng yêu cầu? Làm sao tìm được một đơn vị cung cấp lâu dài và ổn định? Làm sao đơn vị cung cấp đó là đơn vị đáng tin và cho ta đáng hợp tác.

Đi liền với sự phát triển của những xưởng may, những công ty giày dép, là sự phát triển của các công ty chỉ may giày dép ngày càng nhiều. Đặc biệt là những của hàng dụng cụ may ở các chợ. Ta có thể tham khảo các chợ như: chợ Tân Bình, chợ Thủ Đức… hoặc các xưởng sản xuất chỉ may ở Tân Phú hoặc Hoocmon… Nếu bạn là một công ty sản xuất giày dép, thì yêu cầu về nhà cung cấp là tương đối cao: với các tiêu chí như sau:

 • Chất lượng chỉ may giày dép.
 • Khả năng sản xuất cũng như cung cấp.
 • Tiến độ cung cấp hàng hóa.
 • Các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.
 • Giá thành sản phẩm.
 • Công nợ.

Chính vì thế, dựa trên một vài tiêu chí trên ta có thể sàn lọc và lựa chọn nhà cung cấp chỉ may giày dép phù hợp với đơn vị của mình. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào sản phẩm, nhu cầu sử dụng may bằng tay hay may bằng máy mà ta chọn sản phẩm phù hợp với mình.

May giày dép bằng tay

 

May giày dép bằng máy

Ngoài ra, ta có thể xem qua sự khác nhau của chỉ may giày dép với chỉ may quần áo qua các tiêu chí sau:

 • Thành phần sợi chỉ: chỉ may quần áo thường bằng cotton, PE, len… còn chỉ may giày dép thường bằng sợi nylon hoặc polyester… ít giãn, chịu được lực.
 • Màu sắc: chỉ may quần áo thường có sự đa dạng về màu sắc hơn so với chỉ may giày dép. Chỉ may giày dép thường có 3 màu sắc cơ bản là: chỉ đen, chỉ trắng, chỉ nâu…
 • Độ bền: có độ bền về độ đàn hồi, độ co giãn, độ bền màu… của 2 loại chỉ cơ bản khác nhau.

Chính vì thế, ta cần biết được sản phẩm mình cần và sản phẩm nhà cung cấp có giống nhau hay không để ta có thể lựa chọn được nhà cung cấp chỉ may giày dép phù hợp nhất với mình.

 

Thông tin liên hệ

Trương Ngọc Mai
SĐT: 0938 277 422
Mail: chuyendaychi@gmail.com

About Maimai

2 comments

 1. Bên shop có bán loại chỉ này không

  • Chào bạn! Bên mình có loại chỉ này bạn nhé. Bạn để lại thông tin để bên mình hỗ trợ tư vấn cho mình hoặc bạn liên hệ đến số hotline, bên mình sẽ tư vấn cho mình nhé. Thanks bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button